Wal-Mart cung cấp dịch vụ thanh toán riêng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nhà bán lẻ hàng đầu thế giới Wal-Mart và tổ chức tín dụng American Express ngày 8.10 cho biết sẽ hợp tác với nhau để cung cấp một dịch vụ thanh toán thẻ trả trước mang tên Bluebird cho khách hàng hiện không sở hữu tài khoản giao dịch ngân hàng truyền thống.

Wal-Mart cung cấp dịch vụ thanh toán riêng

(TNO) Nhà bán lẻ hàng đầu thế giới Wal-Mart và tổ chức tín dụng American Express ngày 8.10 cho biết, sẽ hợp tác để cung cấp một dịch vụ thanh toán thẻ trả trước mang tên Bluebird cho khách hàng hiện không sở hữu tài khoản giao dịch ngân hàng truyền thống.

Theo Reuters, dịch vụ tài chính mới mà Wal-Mart và American Express (Amex) dự kiến sẽ cho phép người dùng dùng điện thoại di động trả tiền đặt cọc cũng như thanh toán các hóa đơn trực tuyến, mà không cần duy trì số dư tối thiểu, phí sử dụng hằng tháng, hằng năm và các khoản phí phát sinh khác.

Đại diện hai hãng này cho biết Bluebird sẽ được triển khai trực tuyến và tại hơn 4.000 cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Wal-Mart trên đất Mỹ từ tuần sau.

Cũng theo Reuters, Amex đã thử nghiệm dịch vụ này vào cuối năm ngoái.

"Bluebird là giải pháp của chúng tôi nhằm giúp các khách hàng, những người hiện được phục vụ "một cách nghèo nàn" các sản phẩm ngân hàng truyền thống", đại diện American Express cho biết.

An Huy

 >> Wal-Mart ngưng bán Kindle Fire
>> Đi chợ" Wal-Mart từ Facebook
>> Wal-Mart đặt vấn đề mua thủy sản Việt Nam
>> Wal-Mart bị phạt 172 triệu USD
>> Phó chủ tịch Wal - Mart bị sa thải vì xài bằng giả
>> Người thừa kế Tập đoàn Wal-Mart tử nạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạt động cho vay bị thắt chặt: Khoản vay lớn bị loại?

Hoạt động cho vay bị thắt chặt: Khoản vay lớn bị loại?

Theo quy định từ dự thảo Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng phải kiểm soát việc cho vay để đầu tư kinh doanh chứng khoán ; cho vay mua, kinh doanh bất động sản; cho vay cho các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công - tư; cho vay các nhu cầu vốn phục vụ đời sống có giá trị lớn theo xác định của tổ chức tín dụng.

Nguy cơ mất nhà vì mua nhà bằng vi bằng

Nguy cơ mất nhà vì mua nhà bằng vi bằng

Mới đây, ông Nguyễn Văn Đức, Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) đã có kết luận chỉ đạo liên quan đến hàng loạt trường hợp vi phạm xây dựng của ông Lý Chí Minh (số 161/152 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân).