Wanda Nara đáp trả nhà báo Ý gọi mình là “đến Hitler cũng sợ cô ta”

0 Thanh Niên Online

Lời bình luận của ông Mughini về Wanda Nara khi nói về tương lai cầu thủ Icardi tại Inter cách đây gần 1 năm trên truyền hình, đã gây bão vì dùng hình ảnh “trùm phát xít” Hitler để tố cáo một người phụ nữ.

Dụng ý của ông Mughini là vì Wanda Nara đã “điều khiển” mọi quyết định của chồng mình, khiến cầu thủ này phải tuân theo răm rắp không một lời phản ứng.

Wanda bốc lửa khiến Icardi mê mệt, tạo tình tay ba rúng động thế giới bóng đá

Ông Mughini cũng nói: “Trong một gia đình, nếu ở trường hợp này thì người đàn ông phải có chính kiến dù trước một người phụ nữ cương quyết. Thế nhưng, cô ta (Wanda Nara) quyết định tất cả mọi việc. Theo tôi, kiểu phụ nữ này kể cả là Hitler đi nữa, nếu gặp vào ban đêm cũng phải sợ”.

Nhận xét của Mughini đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Tuy nhiên, người đẹp Wanda Nara đã bỏ lại sau lưng lời bình luận khiếm nhã, và tìm cách đưa chồng mình từ Inter sang PSG theo diện cho mượn vào tháng 9.2019.

Cô cũng dàn xếp ổn thoả luôn vụ chuyển nhượng hẳn Icardi sang đội bóng thành Paris với hợp đồng kéo dài đến năm 2024 cùng mức phí chuyển nhượng 65 triệu euro và nhận mức lương 6 triệu euro/năm vào cuối tháng trước.

Wanda Nara đáp trả nhà báo Ý gọi mình là “đến Hitler cũng sợ cô ta” - ảnh 1

Icardi và vợ, “siêu cò” Wanda Nara cũng là đại diện của anh

RT.com

Mới đây, sau khi hoàn tất thương vụ, Wanda Nara mới lên tiếng đáp trả Mughini với thông điệp đăng trên tài khoản cá nhân có 6,5 triệu người theo dõi trên Instagram: “Tôi biết tất cả những gì anh ấy (Icardi) muốn”.

Wanda Nara cũng nói thêm trên tờ tạp chí Gente của Ý: “Mỗi ý định hay mong muốn của Icardi, anh ấy đều nói và bàn bạc với tôi. Hoàn toàn không có chuyện tôi tự làm. Tôi có lợi thế là biết được thân chủ và cũng là chồng mình muốn và thích CLB nào, vì thế tôi chỉ việc đàm phán. Do đó, những lời nói tôi chuyên quyền trong gia đình thực là nực cười. Họ (ám chỉ ông Mughini) phải hiểu được điều đó”.

Theo báo chí Ý, dù CĐV hay những người hâm mộ Inter cảm thấy khó chịu khi Icardi ra đi, nhưng phải công nhận người đại diện và là vợ cầu thủ này thuộc loại giỏi khi tiếp tục giúp thân chủ có bản hợp đồng thuộc hàng đắt giá và nhận lương cao hơn so với CLB cũ. Tại Inter, Icardi nhận lương 5 triệu euro/năm từ năm 2016, nhưng nay ở tuổi 27 đến PSG anh nhận mức lương cao hơn cả triệu euro trong 4 năm tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm