Warzone triển khai biện pháp giảm sát thương của kẻ gian lận

0 Thanh Niên Online

Người chơi Warzone tin rằng biện pháp chống gian lận mới giúp giảm tính sát thương đến từ những tin tặc.

Theo Dexerto, một biện pháp chống gian lận bí mật mới vừa được triển khai trong Warzone, có thể giảm đáng kể sát thương của những người chơi gian lận có khả năng bắn ‘bách phát bách trúng’.

Hệ thống chống gian lận RICOCHET của Warzone vừa nhận được một bản nâng cấp lớn. Mặc dù tin tặc vẫn đang hoạt động tràn lan trong Call of Duty, bất chấp những nỗ lực của Activision, nhưng với sự thay đổi trong bản nâng cấp dường như đang làm dịu lại tình hình rối ren của vấn nạn gian lận.

Warzone triển khai biện pháp giảm sát thương của kẻ gian lận - ảnh 1

Warzone bổ sung khả năng mới cho hệ thống chống gian lận

Activision

Biện pháp mới của hệ thống chống gian lận được phát hiện bởi một nhóm chuyên gian lận trong Warzone, theo nhóm này hệ thống RICOCHET sẽ giảm sát thương đối với các tài khoản cụ thể. Nghĩa là bất kỳ ai sử dụng các trò gian lận như ‘hack bắn không giật’ hoặc ‘nhìn xuyên tường’ đều có thể bị ảnh hưởng, khiến sức tấn công của họ suy giảm rõ rệt và rất khó hạ gục đối thủ.

Thay vì chặn hoàn toàn những kẻ gian lận trong Warzone, phương pháp mới này có thể trực tiếp giúp những người chơi trung thực chiếm ưu thế trước tin tặc, vì vũ khí của chúng trở nên khá vô hại. Ngoài ra, tài khoản của tin tặc cũng bị giảm sức sát thương trong một thời gian rất dài, dù cho họ có tiếp tục sử dụng phần mềm gian lận hay không.

Đương nhiên, những kẻ gian lận Warzone đang cố gắng làm việc để nâng cấp hệ thống gian lận mới. Các cài đặt bổ sung hiện đang được phát triển cho các tài khoản cụ thể, nhằm mục đích thử nghiệm và tránh bị phát hiện bởi RICOCHET.

Điều này có vẻ là một bước tiến tích cực trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng gian lận của Warzone, nhưng nó cũng khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng giám sát và giảm sát thương đến từng viên đạn của biện pháp mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm