Watch Dogs: Legion sắp có sự kiện chơi chéo với Assassin's Creed

0 Thanh Niên Online

Lộ trình nội dung mới được tiết lộ cho thấy Watch Dogs: Legion sắp có sự kiện chơi chéo với tựa game Assassin's Creed.

>> Assassin’s Creed và nhiều game khác sắp được chuyển thể thành phim trên Netflix

Kể từ khi phát hành, Ubisoft đã liên tục công bố nội dung cập nhật cho Watch Dogs: Legion. Trong năm nay, có vẻ như sự chờ đợi của các game thủ cuối cùng sẽ được đền đáp. Một thông báo mới đây đã tiết lộ những nội dung sẽ được cập nhật cho Watch Dogs: Legion trong những tháng tới từ tháng 4, tháng 5, tháng 6 và tháng 8.

Watch Dogs: Legion sắp có sự kiện chơi chéo với Assassin's Creed - ảnh 1

Đặc biệt là vào tháng 8, Watch Dogs: Legion sẽ cập nhật một tướng mới đồng thời sẽ có một sự kiện chơi chéo mới với loạt game Assassin's Creed. Sự kiện này mang tên Thế giới mới. Theo lộ trình, sự kiện này sẽ cập nhật những nội dung miễn phí mà bất kỳ chủ sở hữu trò chơi nào cũng có thể truy cập được. Những thông tin cụ thể về sự kiện này chưa được tiết lộ tuy nhiên theo nhận xét trước đây từ nhà sản xuất trực tiếp của trò chơi Lathieeshe Thillainathan, sự kiện chơi chéo này hứa hẹn sẽ rất vui nhộn khi kết hợp 2 tựa game đình đám.

Ngoài ra, Watch Dogs: Legion cũng sẽ bổ sung một tướng mới được gọi là Darcy vào tháng 8. Nhân vật mới sẽ đến như một phần của mùa giải, cùng với các nhiệm vụ mới. Darcy sẽ là một Sát thủ thời hiện đại hỗ trợ DedSec và sẽ có cốt truyện riêng và lối chơi gần giống Assassin's Creed quen thuộc. Tuy nhiên nhân vật này sẽ là độc quyền của Watch Dogs: Legion.

Watch Dogs: Legion sắp có sự kiện chơi chéo với Assassin's Creed - ảnh 2

Darcy sẽ không phải là tướng duy nhất được thêm vào game. Bắt đầu từ cuối tháng 4, Watch Dogs: Legion sẽ bổ sung một nhân vật mới có khả năng điều khiển tâm trí được gọi là Mina Sidhu và một nhiệm vụ mới. Watch Dogs: Legion cũng sẽ có sự trở lại của Aiden Pearce, nhân vật chính của trò chơi đầu tiên kèm theo mùa giải.

Watch Dogs: Legion cũng sẽ thêm nhân vật được yêu thích Wrench từ Watch Dogs 2. Vào cuối tháng 6, Watch Dogs: Legion sẽ bổ sung phần mở rộng cốt truyện mới của mình là Bloodline, với sự tham gia của cả Aiden Pearce và Wrench trong vai trò nhân vật chính. Trò chơi cũng sẽ mang đến các nhiệm vụ co-op mới và chế độ chơi nhiều người chơi, chẳng hạn như Tactical OP 2, PVP Invasion và PVP Extraction miễn phí vào cuối tháng 5.

Watch Dogs: Legion hiện đã có trên Amazon Luna, PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm