wave alpha

Honda Wave Alpha phiên bản 2020 khoác áo mới

Honda Wave Alpha 2020 khoác áo mới, giá từ 1.040 USD

0
Phiên bản mới của mẫu xe số phổ thông - Honda Wave Alpha 2020 thay đổi thiết kế, kết hợp động cơ xi lanh đơn, dung tích 110 phân khối… bắt đầu tưng ra thị trường Malaysia với giá từ 1.040 USD.
Honda và những chiếc xe ‘huyền thoại’

Honda và những chiếc xe ‘huyền thoại’

0
Việt Nam là nước dẫn đầu thế giới về sử dụng phương tiện lưu thông bằng xe gắn máy. Chiếm 79% lượng xe lưu thông, xe gắn máy đã trở thành đặc trưng của văn hóa giao thông Việt.
Hành trình từ Nha Trang đến Quy nhơn trên chiếc Honda Wave Alpha và Blade có nhiều thú vị

Phượt miền ven biển với Honda Wave Alpha và Blade

0
Tại sao trong thế giới hiện đại, khi người người nhà nhà đi xe tay ga nhưng xe số lại là lựa chọn hàng đầu trong những chuyến đi xa? Hành trình từ Nha Trang tới Quy Nhơn trên chiếc Honda Wave Alpha và Blade đã cho tôi câu trả lời.
Honda khai tử Super Dream vì môi trường hay do ‘ế’?

Honda khai tử Super Dream vì môi trường hay do ‘ế’?

0
Mặc dù đại diện Honda VN khẳng định, việc khai tử Super Dream vì tiêu chuẩn khí thải mới nhưng nhiều người cho rằng chính doanh số ảm đạm vài năm gần đây đã đẩy “huyền thoại” này vào đường cùng.
Honda Wave Alpha: 'Vị cứu tinh' mang hình tượng con sóng

Honda Wave Alpha: 'Vị cứu tinh' mang hình tượng con sóng

0
20 năm trước, cặp đôi Honda Wave, Honda Dream từng giữ vị trí bất khả chiến bại trên thị trường xe máy Việt. Giờ đây, khi Dream đã qua thời kỳ đỉnh cao, Wave vẫn tiếp tục chinh chiến. 
Tìm chủ xe

Tìm chủ xe

0
Công an TX.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ xe máy hiệu Wave alpha màu bạc đen, BS 34M7-8546, SM HC09E532527, SK 09037Y272423. Đề nghị ai là chủ xe đến Cơ quan CSĐT - Công an TX.Thủ Dầu Một để giải quyết.