Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cập bến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Kiếm Định Thiên Hạ là webgame nhập vai có đề tài kiếm hiệp Kim Dung, tái hiện lại hành trình hành tẩu giang hồ của những nhân vật quen thuộc. Trò chơi dự kiến sẽ mở cửa tại Việt Nam ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Với cốt truyện cùng bối cảnh được xây dựng dựa trên các danh tác Kim Dung, Kiếm Định Thiên Hạ sẽ đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp vô cùng quen thuộc. Game thủ sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật như Dương Quá - Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Hoàng Dược Sư,... và từng bước hành tẩu giang hồ, tu luyện võ công.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai kiếm hiệp, Kiếm Định Thiên Hạ còn mang tới các tính năng thú vị như hệ thống võ công tuyệt học, hệ thống chế trang bị, hệ thống quầy hàng,... Ngoài ra, trò chơi cũng đòi hỏi game thủ phải bồi dưỡng phát triển nhân vật khéo léo để khắc chế đối phương. Trong đó hệ thống các chiêu thức kỹ năng khá đa dạng, gây ra nhiều dạng hiệu quả khác nhau nên người chơi có thể cân nhắc thao tác để tạo thành những combo lợi hại, nhất là trong tình huống PVP.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm