World of tanks và World of warplanes tích hợp Twitch

0 Thanh Niên Online

Sau sự ra mắt của tính năng WG Stream (Wargaming Stream) vào ngày 22.7 vừa qua thì tổng số lần phát sóng trực tiếp của các kênh về World of tanksWorld of warplanes trên Twitch đã tăng gấp đôi, trong khi số lượng người xem các kênh này đã tăng 18%.

World of tanks và World of warplanes tích hợp Twitch - ảnh 1

“Wargaming đã liên tục sản xuất những nội dung đầy chất lượng mà cộng đồng Twitch yêu thích và đón nhận”, ông Brooke Van Dusen, Giám đốc phát triển kinh doanh của Twitch chia sẻ. “World of tanks vẫn thường nằm trong bảng xếp hạng những game hàng đầu của chúng tôi mỗi tháng, vì vậy việc tích hợp này chắc chắn sẽ giúp những tựa game này leo lên các thứ hạng cao hơn nữa.”

Bên cạnh đó, ông Mike Turner - Phó giám đốc phát triển kinh doanh của Wargaming cũng cho biết: “Chúng tôi rất vui và tự hào giới thiệu WG Stream, một tính năng mới cho phép tích hợp Twitch vào World of tanks và World of warplanes. Khả năng stream những nội dung bom tấn của 2 tiêu đề game này tới cộng đồng người xem của Twitch là một bước tiến quan trọng đối với Wargaming. WG Stream tạo cho người chơi của chúng tôi cơ hội để phát sóng và chia sẻ những chiến thắng vẻ vang của họ với hàng triệu người xem trên toàn Thế giới”.

World of tanks và World of warplanes tích hợp Twitch - ảnh 2

Bản mod WG Stream được thiết kế để phù hợp với cả người chơi mới và những game thủ chuyên nghiệp. Giao diện thân thiện cho phép người dùng lấy các gameplay và cảnh quay trong ga-ra, đặt phím tắt để quản lí stream và cài đặt các tùy chỉnh để tối ưu hóa chất lượng stream. Bản mod này sẽ tiếp tục được cập nhật và thêm các tính năng mới để trải nghiệm của người chơi khi stream trực tiếp các sản phẩm của Wargaming ngày càng trở nên tốt hơn nữa.

Bạn có thể tải WG Stream tại các địa chỉ sau: cho World of tanks - cho World of warplanes.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple thêm mã hóa đầu cuối vào dữ liệu iCloud

Apple thêm mã hóa đầu cuối vào dữ liệu iCloud

Apple vừa bổ sung tính năng mã hóa đầu cuối mới cho dữ liệu iCloud, bao gồm bản sao lưu, ảnh, ghi chú… nhằm giúp đảm bảo dữ liệu cá nhân luôn được bảo mật, ngay cả khi kẻ xấu xâm nhập vào đám mây.

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Trông giống như bất kỳ chiếc áo khoác thông thường nào nhưng đối với camera an ninh trí tuệ nhân tạo (AI), đó là một chiếc áo tàng hình giúp che giấu người mặc nó một cách hiệu quả.