worrawoot

Sau khi bị VN cầm chân, Thái Lan (áo xanh) đặt quyết tâm giành 3 điểm trước Indonesia /// ĐỘC LẬP

‘Thái Lan đá với Indonesia dễ gấp nhiều lần gặp Việt Nam’

0
Trước trận làm khách trên sân Indonesia ở lượt trận thứ hai bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào 19 giờ 30 tối nay (10.9), HLV Worrawoot Srimaka (từng dẫn dắt tuyển U.23 Thái Lan) cho rằng “Voi chiến” gặp Indonesia sẽ dễ đá hơn nhiều lần so với gặp Việt Nam (VN) dù đối phương được chơi tại “chảo lửa” Bung Karno.
HLV Worrawoot Srimaka đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ nước nhà sau khi tuyển Olympic Thái Lan bị loại sớm ở ASIAD 18 /// CHỤP MÀN HÌNH

HLV tuyển Olympic Thái Lan cầu xin sự tha thứ sau thất bại ở ASIAD 18

0

HLV Worrawoot Srimaka đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ nước nhà sau khi tuyển Olympic Thái Lan bị loại ở vòng bảng môn bóng đá nam ở ASIAD 18. Đây cũng là lần đầu tiên sau 24 năm bóng đá Thái Lan không thể vượt qua vòng bảng tại đấu trường thể thao lớn nhất châu Á.

HLV Worrawoot Srimaka hẹn gặp Việt Nam ở chung kết /// Độc Lập

HLV U.22 Thái Lan hẹn gặp Việt Nam tại chung kết

0
HLV trưởng U.22 Thái Lan Worrawoot Srimaka từng gắn bó với Việt Nam như một duyên nợ, và thông qua Thanh Niên, ông đã gửi lời hẹn cho trận chung kết với thầy trò HLV Hữu Thắng.
Thủ môn Nont Muangngam từng chơi cho đội U.17 Pháp /// Chụp màn hình Bangkok Post

U.22 Thái Lan đưa thủ môn U.17 Pháp dự SEA Games

0
Trong thành phần đội U.22 Thái Lan dự SEA Games sắp tới, HLV Worrawoot Srimakha sớm chọn được 'người gác đền' số 1 đó là thủ môn cao 1,8m Nont Muangngam từng thi đấu cho đội U.17 Pháp.