Wowy gọi nói bị fan cuồng đe dọa, Liêu Hà Trinh “bày mưu” cực chuẩn

0 Thanh Niên Online

Wowy được biến đến là một trong rapper tiên phong khi phong cách rap – hip hop bắt đầu du nhập vào Việt nam. Bản thân anh đã tiếp cận với hip hop và văn hóa đường phố qua breakdance, vẽ graffiti... trước khi đến với rap.

Wowy gọi nói bị fan cuồng đe dọa, Liêu Hà Trinh “bày mưu” cực chuẩn - ảnh 1

Thành công với những MV đình đám trong làng nhạc rap thời bấy giờ là Khu tao sống, Hai thế giới… Wowy từng đột ngột “biến mất” khỏi giới giải trí một thời gian khá dài. Anh cho biết đây là thời kỳ đen tối nhất và anh bắt đầu từ bỏ lối sống ăn chơi, những cuộc vui thâu đêm để dành thời gian đầu tư cho cuộc sống, cho sức khỏe của bản thân hơn.

Wowy gọi nói bị fan cuồng đe dọa, Liêu Hà Trinh “bày mưu” cực chuẩn - ảnh 2

Xuất hiện trở lại trong Rap Việt – một trong những chương trình giải trí ăn khách nhất hiện nay, Wowy được những người yêu quý gọi với biệt danh “Lão Đại”. Nhưng Wowy cho biết: “Tôi tham gia rap, mình chỉ là hạt cát nhỏ, mình đang tìm cách để mình hiểu nó hơn, mình làm quen với nó. Nó rộng vô biên lắm, nó giống như cái biển và mình chỉ là con người bơi trong đó thôi”.

Wowy gọi nói bị fan cuồng đe dọa, Liêu Hà Trinh “bày mưu” cực chuẩn - ảnh 3

Wowy cho biết hiện nay rap đang bùng nổ mạnh mẽ, việc xuất hiện cùng lúc hai cuộc thi về rap trên sóng đài truyền hình là một bước tiến đáng kể.

Thực hiện thử thách chương trình Nói đi, ngại gì! của Báo Thanh Niên, "Lão Đại" Wowy đã thực hiện một cuộc gọi cho MC Liêu Hà Trinh để trêu cô rằng anh đang bị fan cuồng của cô đe dọa trong tin nhắn. Cùng xem video để biết phản ứng cực nghiêm túc của cô nàng MC xinh đẹp này nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.