Wowy hào hứng kể chuyện lần đầu gặp “chị Mỹ Tâm” trong hôm công chiếu 'Ròm'

0 Thanh Niên Online

Sau bao ngày chờ đợi, bộ phim Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã chính thức ra mắt báo chí và khán giả Việt Nam với sự kiện công chiếu ngập tràn cảm xúc vào tối ngày 23.9.2020. Suất chiếu sớm đã nhận về cơn mưa lời khen, trong đó có cả các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Wowy hào hứng kể chuyện lần đầu gặp “chị Mỹ Tâm” trong hôm công chiếu 'Ròm' - ảnh 1

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mặt trong buổi công chiếu phim Ròm

Wowy hào hứng kể chuyện lần đầu gặp “chị Mỹ Tâm” trong hôm công chiếu 'Ròm' - ảnh 2

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mặt trong buổi công chiếu phim Ròm

Wowy hào hứng kể chuyện lần đầu gặp “chị Mỹ Tâm” trong hôm công chiếu 'Ròm' - ảnh 3

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mặt trong buổi công chiếu phim Ròm

Hiếm có phim nào lại quy tụ dàn sao hùng hậu toàn nghệ sĩ "máu mặt" như Mỹ Tâm, Trấn Thành, ca sĩ Hồng Nhung, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, diễn viên Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi, Trương Thế Vinh… Bên cạnh đó, Karik - người đồng nghiệp thân thiết của Wowy cùng dàn thí sinh đình đám của Rap Việt cũng không quên góp mặt để chúc mừng bộ phim mà “lão đại làng Rap” tham gia với một vai diễn đặc biệt.

Cũng tại chương trình Hot trend, Wowy đã có những chia sẻ khi lần đầu gặp được thần tượng của mình là ca sĩ Mỹ Tâm, nam rapper cho biết: "Hôm đó mình rất vui có nhiều bạn bè của mình và cả chị Mỹ Tâm đến xem phim, chị rất duyên dáng và chuyên nghiệp. Lúc đó mình gặp còn khen chị xinh đẹp và dễ thương”. Nam rapper còn hài hước diễn tả lại dáng vẻ bối rối của Mỹ Tâm khi không nhớ ra tên của anh là ai. 

Wowy hào hứng kể chuyện lần đầu gặp “chị Mỹ Tâm” trong hôm công chiếu 'Ròm' - ảnh 4

Mỹ Tâm cũng tới ủng hộ cho ekip phim Ròm

Wowy hào hứng kể chuyện lần đầu gặp “chị Mỹ Tâm” trong hôm công chiếu 'Ròm' - ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng tranh thủ chụp hình cùng Wowy

Trong buổi giao lưu, đạo diễn phim Trần Thanh Huy cũng tiết lộ rằng anh rất bất ngờ và vui mừng khi được Mỹ Tâm đăng bài chia sẻ khen phim Ròm và kêu mọi người ủng hộ tác phẩm điện ảnh này. Anh từng chia sẻ, "Ròm" chỉ thực sự về đích khi chính thức ra mắt tại Việt Nam. “Đó là một đêm rất cảm xúc với mình và với tất cả mọi người. Việc rất nhiều ngôi sao giải trí cùng có mặt làm mình cảm thấy đó là sự khích lệ lớn sau suốt một thời gian dài nỗ lực” – nam đạo diễn trải lòng tại Hot trend.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.