Wowy nói hết nỗi sợ đêm chung kết, cùng Dế Choắt live lại bản rap Chim sẻ và Dâu tây

0 Thanh Niên Online

"Tôi đã sợ, sợ nhiều thứ và lúc đấy tôi chỉ muốn ôm Dế thật chặt", Wowy chia sẻ tại Hot trend sau hành trình dài đồng hành cùng Rap Việt.

Đêm công bố kết quả Rap Việt vào tối 14.11.2020 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả với hơn 1,1 triệu người xem cùng lúc trên YouTube. Với 196.949 (tương đương 20,28 %) phiếu bình chọn, Dế Choắt đội Wowy đã chính thức trở thành quán quân Rap Việt 2020, đánh bại ứng viên sáng giá GDucky.

Wowy nói hết nỗi sợ đêm chung kết, cùng Dế Choắt live lại bản rap Chim sẻ và Dâu tây - ảnh 1

Dế Choắt trở thành quán quân Rap Việt 2020

Bên cạnh những tranh cãi về kết quả cuộc thi, phần trình diễn của các huấn luận viên, giám khảo cùng các thí sinh Rap Việt cũng góp phần tạo nên sự bùng nổ cho đêm chung kết. Khán giả hẳn sẽ còn nhớ cái ôm mà thầy trò Wowy – Dế Choắt dành cho nhau sau phần trình diễn Chim sẻ và Dâu tây. Wowy chia sẻ:

"Đó là bài thi cuối cùng của Dế. Tôi sợ vì tôi không phải là thánh nhân, cho nên có thể ở một điểm nào đó mình sẽ mắc lỗi, mà khi mình mắc lỗi như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới Dế. Cho nên cái ôm ấy cũng lâu hơn bình thường".

Wowy nói hết nỗi sợ đêm chung kết, cùng Dế Choắt live lại bản rap Chim sẻ và Dâu tây - ảnh 2

Wowy ôm chặt Dế Choắt khi kết thúc phần diễn

Wowy nói hết nỗi sợ đêm chung kết, cùng Dế Choắt live lại bản rap Chim sẻ và Dâu tây - ảnh 3

Về phía Dế Choắt, nam rapper thừa nhận cảm xúc đặc biệt trong đêm chung kết đã tạo nên cái ôm giữa hai thầy trò. “Cái ôm ấy khiến tôi hiểu được suốt hành trình chơi rap cuối cùng cũng có một người hiểu tôi. Và tôi nghĩ cảm giác này chắc anh Wowy cũng lâu lắm rồi mới trở lại một lần nữa” – Dế Choắt trải lòng.

Cũng trong buổi trò chuyện này, Wowy và Dế Choắt đã thể hiện lại bản rap Chim sẻ và Dâu tây ngay tại trường quay Hot trend. Mời khán giả theo dõi chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm