X Factor: Team Hồ Quỳnh Hương thân thiết như anh em

0 Thanh Niên Online

(iHay) Trẻ trung, đầy năng lượng, Nhóm nam dưới 25 tuổi của Hồ Quỳnh Hương bao gồm Chí Thành, Bảo Long, Thái Ngân, Đinh Huy, Tích Kỳ, Hoàng Triều đã có những ngày quậy 'tẹt ga' khi ghi hình tại Đà Nẵng.

X Factor: Team Hồ Quỳnh Hương thân thiết như anh em

(iHay) Trẻ trung, đầy năng lượng, Nhóm nam dưới 25 tuổi của Hồ Quỳnh Hương bao gồm Chí Thành, Bảo Long, Thái Ngân, Đinh Huy, Tích Kỳ, Hoàng Triều đã có những ngày quậy 'tẹt ga' khi ghi hình tại Đà Nẵng.

>> X Factor: Loki Bảo Long rớt nước mắt nhường vé cho bạn thân Tích Kỳ

Chí Thành và Loki Bảo Long nhí nhảnh tại hậu trường Nhân Tố Bí Ẩn 26
Chí Thành và Loki Bảo Long nhí nhảnh tại hậu trường Nhân Tố Bí Ẩn 27
Bảo Long và Tích Kỳ luôn 'dính như sam'
 

Team Hồ Quỳnh Hương thu hút nhiều sự chú ý khi tập Lộ diện lên sóng tối 13.7 với kịch tính thuộc về cặp đôi Tích Kỳ - Bảo Long.

Trong số 6 anh chàng 'ngự lâm' của đội Hồ Quỳnh Hương, có thể thấy tình cảm rất thân thiết giữa anh chàng trông xe Lê Tích Kỳ và hotboy Loki Bảo Long. Trong phần thi của mình, Tích Kỳ có chút xuống phong độ và không kìm nén được cảm xúc nên đã biểu diễn không được như ý, điều này cũng đã khiến cho Bảo Long lo lắng rất nhiều cho người em của mình.

Hiểu được tình cảm anh em thân thiết của hai anh chàng này nên ngay sau đó nữ giám khảo gốc Quảng Ninh đã tạo ra một tình huống giả định vô cùng kịch tính rằng cơ hội đi tiếp của các thí sinh còn lại đã hết và nếu Bảo Long được vào vòng trong thì Tích Kỳ sẽ phải ra về.

Trước hoàn cảnh này, Bảo Long đã xúc động chia sẻ rằng anh rất muốn được vào vòng trong nhưng sẽ nhường cơ hội lại cho Tích Kỳ khiến Hồ Quỳnh Hương rất cảm phục. Cô cho cả hai vào vòng trong trong sự ủng hộ của khán giả. 

Nói về tình huống này, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô và ê-kíp muốn tạo thêm sự kịch tính cho chương trình và cũng muốn để khán giả thấy rằng các học trò của cô không chỉ là những nghệ sĩ hết mình trên sân khấu mà còn sẵn sàng nhường cơ hội cho những người anh em thân thiết của mình.

Hai thí sinh còn lại được đi tiếp của đội Hồ Quỳnh Hương là Thái Ngân và Chí Thành.

X Factor: Team Hồ Quỳnh Hương thân thiết như anh em - ảnh 3
X Factor: Team Hồ Quỳnh Hương thân thiết như anh em - ảnh 4
Sau một hồi đắn đo, Hồ Quỳnh Hương quyết định mang đến cơ hội cho Chí Thành, Tích Kỳ, Loki Bảo Long, Thái Ngân 

Bên cạnh những lúc ghi hình đầy căng thẳng thì các thí sinh đã có những giây phút rất vui vẻ cùng nhau khi lần đầu tiên cùng đi xa.

Các thành viên không chỉ có tài năng trong việc ca hát mà luôn hết mình trong mọi cuộc vui của mọi người. Tâm lý không bao giờ xem nhau là đối thủ đã giúp cả 6 cực kỳ thoải mái và có kỳ nghỉ vui vẻ bên nhau.  

Chí Thành và Loki Bảo Long nhí nhảnh tại hậu trường Nhân Tố Bí Ẩn 3

Anh Huy
Ảnh: Tom Nguyễn

>> Nhân tố bí ẩn 'bí ẩn' bởi scandal
>> X-Factor: Tích Kỳ - Bảo Long phủ nhận nghi án kết thân là 'kịch bản truyền hình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơm nhà Xứ Quảng: Đổ bánh thuẫn

Cơm nhà Xứ Quảng: Đổ bánh thuẫn

Những năm của thập niên 1980 nghèo khó, Tết đến, lũ trẻ chúng tôi bấy giờ cũng lo toan tất bật theo ba má, ngoài niềm vui là sắp Tết ra thì còn phải phụ người lớn chuẩn bị cho một cái Tết no ấm.

Cơ thể khiếm khuyết vẫn xả thân giúp đỡ cộng đồng

Cơ thể khiếm khuyết vẫn xả thân giúp đỡ cộng đồng

Ẩn sau một thân thể dị biệt, bệnh tật luôn đeo bám cuộc đời Minh Thuận. Đầu luôn niễng về bên phải, nhìn anh như có vẻ bất cần đời. Đi sâu vào nội tâm, mới biết cuộc sống anh với nghị lực phi thường, luôn chiến đấu âm thầm và cam go đối với bệnh tật của mình để tìm tương lai bằng con đường học vấn.

Vui buồn diễn kịch theo mùa

Vui buồn diễn kịch theo mùa

Hiện nay có một số sân khấu TP.HCM đang áp dụng mô hình biểu diễn theo mùa, và có lẽ đó là hướng đi linh động trong tình hình khó khăn. Nhưng biểu diễn theo mùa cũng có cái được và cái mất chứ không hẳn chỉ thuận lợi một chiều.