Vietlott đã thực hiện các nghĩa vụ nhà nước, đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện

Vietlott đã có đóng góp gì cho cộng đồng?

09:26 22/05/2020 2

Sau gần 4 năm hoạt động kinh doanh, người dân thắc mắc: Vietlott đã thực hiện các nghĩa vụ nhà nước, đóng góp gì cho cộng đồng hay đơn thuần chỉ là du nhập một loại hình xổ số mới từ nước ngoài vào Việt Nam?

Quỹ "Nâng bước tuổi thơ" và chương trình 1 đô la ý nghĩa

Quỹ "Nâng bước tuổi thơ" và chương trình 1 đô la ý nghĩa

03:16 14/05/2018 0

Quỹ "Nâng bước tuổi thơ" đang bước vào năm  hoạt động thứ 12 và đang phối hợp cùng nhà bảo trợ - bệnh viện FV triển khai  chương trình mới toanh của mình mang tên "Một đô la" như một lời kêu gọi “góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ”. Theo đó, mỗi cá nhân, tập thể, đặc biệt là doanh nghiệp được vận động góp 1 đô la cho mỗi sản phẩm bán ra của mình để góp phần tạo kinh phí cho Qũy. Cụ thể ở đây là bệnh viện FV góp 1 đô la Mỹ trên mỗi lượt khám và điều trị ở bệnh viện.

 /// Ảnh: Shutterstock

Ca hát rất tốt cho thể chất lẫn tinh thần

02:00 31/01/2018 0

Có một cách để cải thiện sức khỏe tổng thể, đơn giản chỉ là ca hát, và bạn thậm chí không cần phải là một ca sĩ giỏi cũng đạt được những lợi ích của nó.

Youtube Báo Thanh Niên – Sự lựa chọn tốt nhất

Youtube Báo Thanh Niên – Sự lựa chọn tốt nhất

16:10 28/12/2017 0

Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn. Và chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Đăng ký kênh YouTube Báo Thanh Niên để cảm nhận nhịp thở xã hội đầy màu sắc trên màn hình của bạn.