Cảnh ùn ứ tại BOT Ninh An liên tục xảy ra từ đầu năm 2018  /// Ảnh: Nguyễn Chung

BOT Ninh An liên tục ùn ứ, liên tục xả trạm

1
Trưa 3.1, Trạm thu phí BOT Ninh An tiếp tục xả trạm. Tính từ đầu năm 2018 đến nay, ngày nào trạm này cũng phải xả trạm, khi một số tài xế dừng xe giữa làn thu phí để phản đối.
Ùn ứ tại trạm thu phí BOT Ninh An sáng 1.1.2018 /// Ảnh: Nguyễn Chung

Kẹt xe kéo dài, BOT Ninh An phải xả trạm

0
Trạm thu phí BOT Ninh An (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) phải xả trạm sau khi một số tài xế dừng xe ở giữa làn thu phí, khiến giao thông ùn ứ khoảng 2 km.
Điều gì đã xảy ra ở trạm BOT Cai Lậy?

Điều gì đã xảy ra ở trạm BOT Cai Lậy?

0
Sự việc trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang) liên tục thu phí - xả trạm từ sau khi bắt đầu thu phí lại vào ngày 30.11.2017 đang là chủ đề mà nhiều người dân quan tâm. Ngày 4.12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu dừng thu phí với dự án BOT Cai Lậy trong vòng 1 tháng, giao Bộ GTVT chủ trì, phối hợp UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá đồng bộ, tổng thể để báo cáo phương án bổ sung để xử lý dứt điểm.
Cảnh rối loạn khi nhiều tài xế cho dừng xe phản đối ở Trạm thu phí BOT Cai Lậy /// Phạm Hữu

Phải di dời Trạm BOT Cai Lậy

43
Theo các chuyên gia, để tháo 'ngòi nổ' BOT Cai Lậy, không để vấn đề kinh tế phát sinh thành bất ổn xã hội, cần đối thoại và di dời Trạm BOT Cai Lậy.
Mềm nắn, rắn buông, rồi sao nữa?

Mềm nắn, rắn buông, rồi sao nữa?

3
Điểm nóng BOT Cai Lậy (Tiền Giang) đang là tâm điểm của dư luận xã hội, kể cả trên các kênh truyền thông chính thống và mạng xã hội.
Mâu thuẫn BOT Cai Lậy đã chuyển từ vấn đề kinh tế sang mâu thuẫn xã hội /// Ảnh TN

Dai dẳng BOT Cai Lậy: Phải đối thoại với dân

31
Mâu thuẫn tại dự án BOT Cai Lậy đang chuyển từ vấn đề kinh tế sang mâu thuẫn xã hội. Nhiều chuyên gia cho rằng nếu Bộ GTVT, nhà đầu tư không chịu lùi một bước, sẽ dẫn đến bất ổn và mất đồng thuận xã hội.
BOT Cai Lậy: Thu phí, xả trạm rồi lại thu phí

BOT Cai Lậy: Thu phí, xả trạm rồi lại thu phí

0
Lúc 12 giờ 30, nhiều tài xế xe tải đồng loạt nổi còi, người dân kéo đến khá đông tại cabin thu phí. Dưới áp lực của nhiều tài xế, lúc 12 giờ 38 phút, trạm BOT Cai Lậy xả cửa lần thứ hai trong ngày.
/form>