Phòng ngủ dưới nước của Muraka với giường ngủ lớn /// Ảnh: Conrad Hotels & Resorts

Khách sạn dưới biển đầu tiên trên thế giới

0
Khu nghỉ mát sang trọng Conrad Maldives Rangali Island ở Maldives đang xây dựng biệt thự khách sạn hai tầng trị giá 15 triệu USD. Đây được xem là căn nhà dưới biển đầu tiên trên thế giới.
Tour du lịch trên bầu trời của giới nhà giàu

Tour du lịch trên bầu trời của giới nhà giàu

0
Trên các trang mạng xã hội, nhất là những nơi dành riêng cho chuyện ăn - chơi - ngủ - nghỉ của giới nhà giàu, đề tài nóng đang thu hút được nhiều tranh luận là lịch trình du ngoạn thế giới bằng máy bay riêng được thiết kế đặc biệt… chỉ dành cho 16 khách.
Khách sạn Atlantis ở Dubai /// Ảnh: Reuters

Dubai 'không thèm' xây thêm khách sạn 5 sao

0
Giám đốc điều hành hãng phát triển đầu tư Dubai cho biết thành phố này đang đẩy mạnh đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) song họ không cần thêm khách sạn hạng sang.
Chiếc nhẫn 'khủng' 10,5 triệu USD của cô dâu gây 'choáng váng'

Đám cưới xa hoa chấn động của người mẫu Nga

0
Chiếc nhẫn đính viên kim cương to hơn ngón tay, bánh cưới 8 tầng, dàn ca sĩ nổi tiếng châu Âu hát góp vui... là những chi tiết khiến đám cưới của người mẫu Ksenia Tsaritsina và nhà tài phiệt Nga thu hút dư luận.
Phòng nghỉ trên tàu Seven Star	 /// Ảnh: Sevenstars

Những đoàn tàu hỏa siêu sang

0
Các đoàn tàu xa hoa với nhiều dịch vụ cao cấp ở Nhật Bản và một số nước đang tạo ra những trải nghiệm độc đáo nhưng cũng rất tốn kém.
Cửa hàng Gucci /// Ảnh: Reuters

Hết thời hàng hiệu xa xỉ?

0
Nếu chi tiêu cho các loại đồng hồ, túi xách sang trọng phụ thuộc vào thị trường ổn định và người tiêu dùng vui vẻ, thì hiện tại không phải thời điểm tốt để đặt cược vào hàng hóa dạng này.