Thi thể nam thanh niên được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra ///  Ảnh: Đức Tiến

Phát hiện xác chết trôi trên sông Sài Gòn

0
Trong lúc tuần tra, lực lượng Cảng vụ đường thủy nội địa TP.HCM phát hiện một xác chết trôi trên sông Sài Gòn nên đưa vào bờ, trình báo cơ quan chức năng.
Phát hiện hai thi thể trôi sông

Phát hiện hai thi thể trôi sông

0
(TNO) Khoảng 9 giờ ngày 15.6, những người dân sống bằng nghề chài lưới dưới chân cầu Đông Hà (TP.Đông Hà, Quảng Trị) phát hiện một thi thể nam nổi lên mặt nước liền kéo vào bờ và báo cho cơ quan chức năng.
Phát hiện một xác chết trôi sông

Phát hiện một xác chết trôi sông

0
(TNO) Chiều 1.9, chính quyền và người dân xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) đã tiến hành an táng chu đáo cho một người là nữ giới, nạn nhân trong vụ xác chết trôi trên sông Cày được phát hiện vào sáng cùng ngày.
Phận người từ những xác chết trôi sông

Phận người từ những xác chết trôi sông

0
Quá trình tìm kiếm thi thể chị Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, gia đình nạn nhân đã nhận được không biết bao nhiêu cuộc điện thoại báo tin về xác chết trôi sông. Tìm hiểu, PV Thanh Niên mới hay không phải thi thể nào cũng được làm rõ tung tích, được người thân nhận dạng. Và trong số những xác chết trôi sông được tìm thấy đến nay vẫn còn nhiều ẩn số.
Phát hiện xác chết trôi sông

Phát hiện xác chết trôi sông

0
(TNO) Chiều 25.4, một xác chết bị vướng lại ở cầu Ông Tranh, thuộc khu phố 3, phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM.
Tìm thân nhân

Tìm thân nhân

0
Người dân phát hiện một xác chết trôi sông Sài Gòn dạt vào khu vực chân cầu Bình Triệu 2, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Nạn nhân nữ khoảng 30 - 40 tuổi, cao khoảng 1 m 56, tóc đen ngắn, răng đều, sống mũi lõm, mặc áo thun lưới 2 dây nền trắng thun đen, quần lửng thun đen.