Xác định được 6 học sinh đánh nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online
Bước đầu, Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (TP.Thanh Hóa) xác định em Đ.L.V đã bị 6 học sinh (cùng trường và khác trường) thay nhau đánh. Nguyên nhân do có lời lẽ mâu thuẫn với nhau.
Em V. liên tục bị 6 học sinh đánh đập /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Em V. liên tục bị 6 học sinh đánh đập
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Chiều 19.11, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (P.Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa) đã có báo cáo ban đầu về vụ việc nữ sinh Đ.L.V (ngụ P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa), học sinh lớp 8A5 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) bị đánh hội đồng, như Thanh Niên đã thông tin.

Lại một nữ sinh bị đánh hội đồng dã man, thâm tím mặt

Theo xác minh ban đầu, em V. đã bị 6 học sinh khác đánh đập, trong đó có 4 học sinh cùng trường, và 2 học sinh ở 2 trường THCS khác trên địa bàn TP.Thanh Hóa.

Nguyên nhân sự việc bắt đầu từ mâu thuẫn cá nhân giữa em V. và em H.Y.M (học sinh lớp 9A3 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi), nên ngày 17.11, M. đã hẹn V. sau khi học xong buổi học sáng 18.11 gặp nhau để nói chuyện.

Xác định được 6 học sinh đánh nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa - ảnh 1

Em V. đang phải điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

ẢNH PHÚC NGƯ

Khoảng hơn 11 giờ ngày 18.11, khi V. học xong đã đến điểm  hẹn, là khu vực chân núi Mật Sơn (P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa), cách Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi khoảng 2 km.

Khi đến, em V. đã bị M. và 5 học sinh khác lần lượt thay nhau đánh. Nữ sinh V. bị nhóm học sinh túm tóc giật ngã, dùng tay chân đấm, đá, đạp vào người gây thương tích.

Quá trình em V. bị đánh còn có nhiều học sinh khác, nhưng chỉ đứng xung quanh xem, quay clip và không vào can ngăn. Đến ngày 18.11, clip ghi cảnh em V. bị đánh được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc về hành vi đánh bạn và đứng ngoài không can ngăn của nhóm học sinh.

Xác định được 6 học sinh đánh nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa - ảnh 2

Chân em V. còn nhiều vết bầm tím sau khi bị đánh

ẢNH PHÚC NGƯ

Do vụ việc xảy ra vào đúng dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11) và Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi chuẩn bị đón nhận trường chuẩn quốc gia (dự kiến tổ chức vào ngày 20.11), nên được cộng đồng mạng và dư luận hết sức quan tâm.

Nhiều người khi xem clip em V. bị đánh đã rất bức xúc, lên án hành động đánh người và sự vô cảm của một bộ phận học sinh. Những học sinh đánh bạn rất đáng bị lên án, nhưng những học sinh đứng quanh xem và  hô hào, cổ vũ cho việc đánh bạn, quay clip đăng tải lên mạng xã hội cũng rất đáng trách.

Ngày 19.11, Công an TP.Thanh Hóa cũng đã cử cán bộ phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc. Hiện em V. dù không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng vẫn còn triệu chứng đau đầu, buồn nôn nên đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm