Xác minh việc 3 ô tô siêu sang cùng một biển số

0 Thanh Niên Online

Thượng tá Nguyễn Kim Hải, phụ trách Phòng Hướng dẫn và Tổ chức tuần tra, kiểm soát giao thông - Cục CSGT đường bộ, đường sắt (C67), Bộ Công an, cho biết hôm nay C67 sẽ vào cuộc xác minh 3 xe ô tô cùng mang một biển số 51A-058.88.

“Việc 3 chiếc xe mang cùng biển số thì chắc chắn có hai chiếc xe mang biển giả. Lực lượng CSGT khi phát hiện việc này sẽ lập tức giữ xe để kiểm tra giấy tờ hợp lệ của chiếc xe”, ông Hải cho biết.

Trước đó, trên báo mạng và một số diễn đàn đưa ra nhiều thông tin nghi vấn về 3 ô tô siêu sang, gồm: Rolls-Royce Phantom Ghost màu đen, Rolls-Royce Phantom Year Of The Dragon 2012 và Maybach 62S trắng mang cùng một biển số 51A-058.88.

Trên một số diễn đàn về ô tô, xe máy cũng đưa ra nhiều hình ảnh thể hiện 3 chiếc xe cùng mang một biển số. Nhiều thông tin cho biết, cả 3 chiếc xe này thuộc sở hữu của một doanh nhân ở Ninh Bình.

Theo giới mê xe, chiếc Rolls-Royce Phantom Year Of The Dragon 2012 được đưa về Việt Nam có số thứ tự “01” trong tổng số 33 chiếc mà hãng xe siêu sang nước Anh đã phát triển cho thị trường Trung Quốc năm Nhâm Thìn 2012, với mức giá khởi điểm khoảng 1,2 triệu USD.

Thái Sơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm