Nhiều hành động nhỏ tưởng như vô hại có thể tác động đáng kể đến số tiền tiết kiệm của bạn - Ảnh: Shutterstock

3 hành động nhỏ không ngờ làm phí tiền của bạn

0
Tiết kiệm không phải việc đơn giản, đặc biệt là khi bạn luôn cần chi tiêu để trang trải cuộc sống mỗi ngày. Bạn có thể khó đạt được mục tiêu tiết kiệm nếu bỏ qua những hành động nhỏ vô tình làm phí tiền mỗi ngày.
Ảnh: Shutterstock

9 câu nói tất cả triệu phú đều tránh

0
Triệu phú Daniel Ally mới đây có bài viết trên trang Entrepreneur về 9 quan điểm và câu nói về tài chính cá nhân mà những người giàu có đều nên tránh. Dưới đây là bài viết của ông.
Ảnh: Shutterstock

6 thói quen tiền bạc xấu nên từ bỏ

0
Thói quen tiền bạc xấu, dù ăn sâu từ giáo dục hay thiếu hiểu biết về tài chính cá nhân, cũng rất khó bỏ. Ngay cả khi bạn đã có kế hoạch tốt, thói quen xấu vẫn có thể hạn chế thành công tài chính của bạn.
Ảnh: Reuters

6 chia sẻ về lần xài tiền thông minh nhất

1

Trang Business Insider mới đây hỏi một số người thành đạt về điều thông minh nhất họ đã từng làm với tiền bạc của mình là gì, và nhận được những câu trả lời thú vị dưới đây.

Những món đồ, dịch vụ không nên tiêu tốn nhiều tiền

Những món đồ, dịch vụ không nên tiêu tốn nhiều tiền

0
(TNO) Một trong những cách để làm giàu từ tốn là làm việc chăm chỉ và sử dụng tiền bạc hợp lý. Vì thế, trang Business Insider vừa đưa ra danh sách vài món đồ, dịch vụ mà bạn không nên tiêu tốn quá nhiều tiền.
Giúp con quý trọng tiền

Giúp con quý trọng tiền

0
Nhiều bạn nhỏ hiện xài tiền hết sức... “chuyên nghiệp”, thậm chí xài sang đến mức “như nước” nhưng lại chưa biết cách xài tiền hợp lý và đúng mục đích.