xavi

Henry vẫn rất sáng "cửa" làm HLV ở Barcelona  /// AFP

Ứng viên HLV mới cho Barcelona: Đừng quên Thiery Henry

0
Ngoài những cái tên đình đám được nhắc đến để thế chỗ HLV Quique Setien tại Barcelona trong tương lai như Xavi, Allegri, Pochettino hoặc Ronan Koeman, đừng quên Thiery Henry vẫn đang "đứng trước cửa" sân Cam Nou.
Hình ảnh tưởng tượng nếu Michael Jackson nhận vai Charles Xavier.  /// Ảnh: Twentieth Century Fox; Dr. Billy Ingram/WireImage

Michael Jackson từng đi thử vai cho 'X-Men'

0
Dù rất cố gắng để có được vai diễn Charles Xavier nhưng Michael Jackson vẫn không được toại nguyện vì Twentieth Century Fox lo ngại những scandal đã có từ trước của "ông hoàng nhạc pop" sẽ mang lại tai tiếng cho X-Men.
Xavi (phải) và Messi từng là đồng đội rất thân thiết ở Barcelona /// Reuters

Xavi, siêu sao Messi sẽ ở lại Barcelona

0
Siêu sao Lionel Messi được cho là sẽ thay đổi ý định đòi ra đi của mình hiện nay nếu như sắp tới CLB Barcelona chính thức bổ nhiệm HLV mới là người đồng đội cũ, danh thủ Xavi, theo tờ The Sun.
Xavi hoặc Pep Guardiola sẽ trở lại sân Nou Camp dẫn dắt Barcelona từ mùa tới? /// AFP

Barcelona tính thay HLV Quique Setien bằng Pep Guardiola hoặc Xavi

0
Trước việc HLV Quique Setien bị dàn sao của Barcelona phản ứng dữ dội và không còn đặt niềm tin nữa, ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan phải tính chuyện thay nhà cầm quân này bằng người cũ Guardiola hoặc Xavi.
Xavi nhiều khả năng sẽ dẫn dắt Barcelona /// AFP

Barcelona đề nghị Xavi về thay HLV Valverde

0
Ban lãnh đạo CLB Barcelona vừa qua cho thấy đã mất hết kiên nhẫn với HLV Ernesto Valverde khi công khai đề nghị huyền thoại Xavi trở về tiếp quản chiếc ghế “nóng”.
/form>