xay dung chinh quyen do thi

Địa ốc Long Phát  luôn đặt chữ "Tâm - Tín - Tầm" là phương châm hoạt động	 /// ­­ảnh: N.Đ

Bất động sản 'nóng' theo sân bay Long Thành

0
Thị trường BĐS Long Thành đang có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại với những động thái mới của chính quyền tỉnh Đồng Nai trong việc đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, triển khai khởi công xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Công trình xây dựng nhà ở sai phép của ông Lại Kim Tuyến mà ông Thức nhận tiền "bảo kê"
 /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Trưởng phòng Quản lý đô thị TP.Bạc Liêu bị kỷ luật

0
Ông Minh, nguyên Trưởng phòng Quản lý đô thị TP.Bạc Liêu bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền do ở nhà chủ doanh nghiệp cho mượn và để nhiều công trình xây dựng sai phép, trái phép gây bức xúc dư luận.
Thông minh nửa vời

Thông minh nửa vời

0
Những năm gần đây, các cơ quan ban ngành và chính quyền các cấp tiến hành hàng loạt chương trình hiện đại hóa từ quản lý hành chính bằng công nghệ thông tin đến xây dựng đô thị thông minh.
Bất lực trước công trình không phép

Bất lực trước công trình không phép

0
Gần đây, người dân tỉnh Tiền Giang hết sức ngạc nhiên khi chứng kiến một công trình đồ sộ xây dựng ngay TP.Mỹ Tho (trung tâm tỉnh lỵ) nhưng không hề có giấy phép. Trong khi đó thì cách giải quyết của chính quyền lại nhùng nhằng, kéo dài.
TP.HCM phát triển chính quyền điện tử

TP.HCM phát triển chính quyền điện tử

0
(TNO) Ngày 26.8, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và Microsoft đã ký biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển chính quyền điện tử, hướng tới xây dựng đô thị thông minh.
TP.HCM chuẩn bị nguồn nhân lực cho chính quyền đô thị

TP.HCM chuẩn bị nguồn nhân lực cho chính quyền đô thị

0
Ngày 24.3, Thành ủy TP.HCM tổ chức hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa 9. Một trong những nội dung quan trọng của hội nghị là tập trung thảo luận và thông qua báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện 6 chương trình đột phá (nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; cải cách hành chính gắn với mục tiêu xây dựng mô hình chính quyền đô thị; hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế TP; giảm ùn tắc giao thông; giảm ngập nước và giảm ô nhiễm môi trường).