Cô Nguyễn Thị Ngọc Sương (áo vàng) trong một lần đi thiện nguyện /// NVCC

'Sáng đi làm thiện nguyện, tối về ngủ ngon'

0
Dù công việc ở trường luôn bận rộn, cô Nguyễn Thị Ngọc Sương vẫn tranh thủ đi làm thiện nguyện với mọi người vì theo cô 'thứ bảy, chủ nhật là cô phải đi, chứ ở nhà nằm một chỗ là chịu không được, sáng đi thiện nguyện tối về ngủ ngon lắm'.
Anh Nguyễn Văn Vẹn (bìa phải) trong buổi lễ khởi công xây cầu từ thiện /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Làm từ thiện để trả ơn đời

0
Hơn 15 năm qua, anh Nguyễn Văn Vẹn (37 tuổi, ngụ xã Tân Phú Đông, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) đã dành nhiều công sức để xây nhà tình thương, phát gạo, phụng dưỡng người nghèo và mua xe cứu thương phục vụ miễn phí.
Những người lính trẻ ở Đồn biên phòng Cửa Tùng đang làm nhà giúp dân /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Nghĩa tình nơi cửa bể

0
Hình ảnh những chiếc áo xanh biên phòng ướt đẫm mồ hôi miệt mài dựng nhà cho gia đình khó khăn đã dần trở nên thân thuộc với người dân miền biển Vĩnh Linh (Quảng Trị).
Cô Trang giúp “giải cứu” vườn bầu gia đình chị Thạch Thị El khỏi rớt giá /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Tấm lòng thơm thảo của một cô giáo

2
Dù bận rộn với công việc giảng dạy nhưng cô giáo Tạ Thùy Trang (37 tuổi) vẫn dành thời gian để làm từ thiện. Cô thường xuyên giúp đỡ học sinh trường mình, trường khác để các em tới trường và những mảnh đời bất hạnh khác.
Giấc mơ thành sự thật

Giấc mơ thành sự thật

0
Dù nhiều năm long đong trên biển, hầu hết các ngư dân trẻ cũng chỉ dám mơ về một ngôi nhà khang trang không dột nát. Nay với sự hỗ trợ từ chương trình “Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi” của Thanh Niên, nhiều người trong họ đã có thể chạm được giấc mơ nhà mới.