Xbox Music "bất lực" trên Windows 7

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngay sau khi công bố dịch vụ nhạc số trực tuyến Xbox Music, Microsoft cho biết dịch vụ này không thể chạy được trên Windows 7 hoặc Windows Phone 7.

Xbox Music "bất lực" trên Windows 7

(TNO) Ngay sau khi công bố dịch vụ nhạc số trực tuyến Xbox Music, Microsoft cho biết dịch vụ này không thể chạy được trên Windows 7 hoặc Windows Phone 7.

Theo TheVerge ngày 15.10, dịch vụ mới của Microsoft chỉ được thiết kế để chạy được trên Windows 8, Windows Phone 8 hoặc hệ thống Xbox 360.

Xbox Music "bất lực" trên Windows 7 - ảnh 1

Microsoft cho biết, người dùng Windows 7 hoặc Windows Phone 7 vẫn phải tiếp tục sử dụng dịch vụ Zune Music.

Ông Jerry Johnson, Giám đốc phụ trách Xbox Music cho biết, về cơ bản thì việc mua hoặc nghe một bản nhạc trên Zune Music hoặc Xbox Music tương tự nhau, chúng chỉ khác về cách thiết kế cùng một số tính năng hỗ trợ đặc biệt.

Được biết, việc Microsft công bố dịch vụ nhạc số trực tuyến Xbox Music có thể là bước đi mới của hãng nhằm cạnh tranh với iTunes của Apple hoặc CloudPlayer của Amazon.

Ngoài ra, giới phân tích cũng cho rằng việc Xbox Music không hỗ trợ Windows 7 hoặc Windows Phone 7 cũng được xem là một bước đi "khôn khéo" của Microsoft, trong việc thúc đẩy người dùng nâng cấp lên hệ điều hành Windows 8 hoặc mua một máy dùng nền tảng Windows Phone 8 mới.

Thành Luân

>> Microsoft công bố dịch vụ nhạc số Xbox Music
>> Microsoft lôi Google vào vụ kiện với Motorola
>> Microsoft chi 1,8 tỉ USD quảng cáo Windows 8
>> Microsoft bán DVD nâng cấp lên Windows 8 giá 70 USD
>> Microsoft cập nhật Windows 8 trước ngày phát hành
>> Microsoft công bố games trên Windows 8

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

Dịp Tết Quý Mão, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên ngoài để tham gia các hoạt động ngày tết. Tiết kiệm pin điện thoại sẽ giúp bạn vừa có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp, vừa giúp giữ liên lạc.