Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

0 Thanh Niên Online

Khi ăn bún riêu thực khách có thể ăn kèm với rau muống và hoa chuối bào sợi, chấm cùng mắm nêm. Còn ăn canh bún thực khách sẽ ăn kèm với rau muống luộc và nước me, theo đúng kiểu miền Bắc. Trong món canh bún hay bún riêu tại đây không có giò heo, hay thịt nạc mà chủ yếu là cua và ốc.

Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm - ảnh 1

Các nguyên liệu trong món canh bún, bún riêu

Thái Trương

Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm - ảnh 2

Phần chả trong tô bún

Thái Trương

Khi đến ăn tại quán thực khách sẽ thấy thoải mái với không gian bình dân nhưng khá sạch sẽ. Ngoài phục vụ khách tại quán, anh Nghĩa cũng tự mình giao đồ ăn cho khách văn phòng ở gần. Nhiều người từ khách lạ đã trở thành khách quen và ăn thường xuyên tại quán.

Có nhiều thực khách đến ăn mỗi ngày vì hương vị của món canh bún và bún riêu nơi đây rất hợp khẩu vị.

Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm - ảnh 3

Tô canh bún đầy đủ

Tuyết Dương

Giá bán mỗi tô canh bún và bún riêu là 30.000 đồng/tô, xe bún mở bán từ 6 giờ 30 phút đến 13 giờ hằng ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cận cảnh quy trình làm "mì trường thọ" độc đáo của người Tiều ở Sài Gòn

Cận cảnh quy trình làm "mì trường thọ" độc đáo của người Tiều ở Sài Gòn

Mì sụa hay "mì trường thọ" là một món ăn rất đặc trưng của người Hoa gốc Tiều ở các tỉnh Bạc Liêu, Trà Vinh,... vốn chỉ xuất hiện trong các dịp sinh nhật, mừng thọ. Những năm gần đây, mì sụa xuất hiện ở TP.HCM được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị độc đáo, cùng sợi mì đậu nành thơm ngon, ăn vào nhẹ bụng, được làm tươi ngay tại chỗ.