VinFast Lux SA được "độ" lại dành cho CSGT xuất hiện bên trong nhà máy VinFast

Xuất hiện xe VinFast Lux dành cho CSGT Việt Nam

0
Hình ảnh bộ đôi VinFast Lux có dòng chữ "Cảnh sát giao thông" trên thân xe bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều khả năng sẽ có xe VinFast Lux làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại Việt Nam.
Cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới

Những điều không phải ai cũng biết về dàn xe cảnh sát Dubai

0
Với sự hậu thuẩn về tài chính từ chính quyền, cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới, với nhiều siêu xe đắt tiền thuộc dạng “hàng hiếm”, bên cạnh những chiếc xe điện hay mô tô bay phụ vụ công tác tuần tra.
Forrd Ranger Raptor hỗ trợ cảnh sát Anh di chuyển trên cung đường địa hình khó

Ford Ranger Raptor được chọn làm xe cảnh sát

0
Với vẻ ngoài hầm hố cùng khả năng vượt địa hình, Ford Ranger Raptor trở thành phương tiện hỗ trợ đắc lực trong các cuộc truy đuổi tội phạm của cảnh sát tại vương quốc Anh.
Kia Stinger GT nhận được đánh giá tốt từ phía cánh sát Úc

Kia Stinger GT về tay cảnh sát Úc

0
Trải qua nhiều đánh giá, cân nhắc, cảnh sát Úc vừa chính thức đặt hàng Kia Stinger GT phiên bản sử dụng động cơ V6 làm xe tuần tra.
Rolls-Royce Ghost Black Badge phiên bản xe cảnh sát độc nhất vô nhị

Rolls-Royce Ghost Black Badge phiên bản xe cảnh sát độc nhất vô nhị

0
Không thể thiếu trong bộ sưu tập xe sang của giới nhà giàu mà Rolls-Royce còn được các thế hệ hoàng gia săn đón. Liệu bạn đã từng tưởng tượng sẽ như thế nào nếu xe siêu sang đầy tinh tế này bỗng mang “màu cờ sắc áo” truyền thống của xe cảnh sát.
Thót tim cảnh CSGT truy đuổi taxi trên đường phố Uông Bí

Thót tim cảnh CSGT truy đuổi taxi trên đường phố Uông Bí

0
Một đoạn video ghi lại cảnh rượt đuổi giữa xe cảnh sát giao thông và một xe taxi đã được chia sẻ trên mạng xã hội vào sáng 6.7. Video này sau đó được công an TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh xác nhận là xảy ra trên địa bàn thành phố.
BMW trao tặng xe i8 cho lực lượng cảnh sát Cộng hòa Séc

BMW bàn giao xe i8 cho cảnh sát Cộng hòa Séc

0
Tập đoàn BMW vừa trao tặng mẫu xe thể thao chạy điện BMW i8 cho cảnh sát Cộng hòa Séc nhằm giúp cho lực lượng này có thể phản ứng nhanh hơn trong công tác tuần tra trên đường cao tốc.