Mercedes-Benz eActros có tầm hoạt động lên đến 400 km

Mercedes eActros 2022 - Xe tải điện cho tương lai

1
Mercedes-Benz đã chính thức trình làng mẫu xe tải hạng nặng chạy điện đầu tiên của hãng mang tên eActros, xe công suất 536 mã lực cùng tầm hoạt động lên đến 400 km.
5 mẫu ô tô gây "sốt" thị trường Việt Nam hầu hết đến từ thương hiệu Hàn Quốc và Việt Nam

5 mẫu ô tô 'khuấy động' thị trường Việt Nam nửa đầu năm 2021

0
Thị trường ô tô Việt Nam 6 tháng nửa đầu 2021 chứng kiến nhiều thay đổi về doanh số cũng như sức ảnh hưởng từ mẫu xe cũ lẫn xe mới ra mắt, dưới đây là 5 mẫu xe "khuấy động" thị trường trong nước nhờ đáp ứng đúng thị hiếu người dùng.
Đại dịch Covid-19 khiến hoạt động kinh doanh ô tô tại Việt Nam gần như đóng băng

Thị trường ô tô Việt Nam 6 tháng đầu năm 2021 có gì 'hot'?

0
Sự trở lại của đại dịch Covid-19 khiến hoạt động kinh doanh ô tô gần như đóng băng... trong khi hàng loạt mẫu mã đua tranh giảm giá cùng khởi phát của ô tô điện tác động đến thị hiếu, lựa chọn ô tô của người Việt.
Đếm ngược 2 ngày vàng mua xe máy điện VinFast giá siêu hấp dẫn

Đếm ngược 2 ngày vàng mua xe máy điện VinFast giá siêu hấp dẫn

0
Tặng ngay bộ pin Lithium ion và sạc chính hãng lên tới 9,7 triệu đồng áp dụng với hai mẫu xe máy điện VinFast Ludo và Impes, tạo điều kiện khách Việt mua sắm xe máy điện chất lượng cao giá siêu tốt trong dịp vào hè chỉ kéo dài đến hết ngày 30.6.
Ô tô điện giá rẻ của Mitsubishi dự kiến bắt đầu bán ra từ năm 2023 với giá 18.100 USD /// Otodetik

Mitsubishi quyết sản xuất ô tô điện giá rẻ hơn Xpander

2
Mẫu ô tô điện giá rẻ của Mitsubishi dự kiến bắt đầu bán ra từ năm 2023 với giá 18.100 USD, tương đương 416 triệu đồng nhằm cạnh tranh với làn sóng xe điện Trung Quốc giá rẻ đang bành trướng trên thị trường.
Gần 300.000 xe điện Tesla gồm hai mẫu Tesla Model 3 và Model Y tại Trung Quốc vừa “lãnh án” triệu hồi

Gần 300.000 ô tô điện Tesla ‘lãnh án’ triệu hồi

0
Gần 300.000 xe điện Tesla gồm hai mẫu Tesla Model 3 và Model Y tại Trung Quốc vừa “lãnh án” triệu hồi do lỗi liên quan đến phần mềm hệ thống hỗ trợ lái xe, có thể khiến xe đột ngột tăng tốc.
Hình ảnh nhà máy Tesla tại Đức /// Ảnh: Reuters

Siêu nhà máy 7 tỉ USD của Tesla đang gặp khó tại Đức

0
Ngày 1.7 lẽ ra là ngày khánh thành "siêu nhà máy" tại thành phố Gruenheide (Đức), nhưng vấn đề môi trường, quan liêu và những điều chỉnh quy hoạch đã khiến nhà máy Tesla đầu tiên tại châu Âu chưa thể đi vào hoạt động.