Xe ‘độc’ xuống phố

0 Thanh Niên Online

Từ một chiếc xe tay ga, một người đàn ông ở TP.Vinh, Nghệ An đã chế thành một chiếc xe khá độc đáo, lạ mắt và… kì dị.

Chiếc xe “độc” này gây hiếu kỳ cho người đi đường

Chiếc xe “độc” này được chế từ một chiếc xe tay ga. Phía trên được “độ” thêm hệ thống mui xe được làm bằng các tấm sắt sơn màu xanh để che chắn cho người lái khỏi nắng, mưa. Phía bên phải còn có hẳn một cánh cửa đóng mở khi lên, xuống xe. Trước và sau xe được lắp đặt các tấm kính chắn gió, gương chiếu hậu. Trong xe cũng được lắp đặt hệ thống giàn âm thanh và chủ nhân của nó thường mở nhạc lớn khi chạy xe trên đường, thậm chí cả khi dừng đỗ ven đường, gây hiếu kỳ cho người đi đường. 

Chủ nhân của chiếc xe độc đáo và kỳ dị này là một người đàn ông đã luống tuổi và thỉnh thoảng chiếc xe mới xuất hiện trên đường phố ở TP.Vinh. 

Một người quen của chủ nhân chiếc xe này cho biết, chiếc xe từng được vài ba lần thay đổi hình dáng bên ngoài. Lần gần nhất, phía trên xe được thiết kế như mô hình của chiếc siêu xe, tuy nhiên chiếc xe gặp bất lợi vì bị cản gió nên khó điều khiển. Hiện, chiếc xe này đã được thiết kế lại theo hướng gọn hơn nhưng các chi tiết trang trí trên xe thì vẫn còn kỳ dị và khá hài hước.

Chủ nhân xuống xe, đóng cửa lên xuống
 Chủ nhân xuống xe, đóng cửa lên xuống

Chiếc xe được thiết kế và lắp đặt khá kỳ công
Chiếc xe được thiết kế và lắp đặt khá kỳ công

Tin, ảnh: K.Hoan

>> Xế lạ' của BMW bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam
>> Thời gian đăng ký, cấp biển số xe là mấy ngày?
>> Chevrolet ra mắt siêu xe “lạ thường”
>> Những tay chơi xe "độc
>> Xe độc của tỉ phú James Glickenhaus

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Soi quá trình lắp ráp Hyundai Elantra 2023 tại Việt Nam

Soi quá trình lắp ráp Hyundai Elantra 2023 tại Việt Nam

Trên dây chuyền sản xuất với hàng loạt máy móc, robot tự động tại nhà máy Hyundai Thành Công số 2… mất khoảng 9 giờ với 3 công đoạn cơ bản để “tạo nên hình hài” và “cài đặt hệ thống điện, động cơ” cho mỗi chiếc Hyundai Elantra thế hệ mới, trước khi đưa vào chạy thử nghiệm.