xe gam cao

Không có nhiều lựa chọn khi mua xe 7 chỗ giá dưới 600 triệu đồng tại Việt Nam

Dưới 600 triệu đồng, mua xe 7 chỗ thực dụng nào?

1
Mong muốn sở hữu xe 7 chỗ thực dụng, nhiều công năng, nhưng với số tiền “khiêm tốn” dưới 600 triệu đồng, thời điểm này khách Việt không có nhiều lựa chọn, chỉ loanh quanh vài mẫu xe với đa phần là các phiên bản thấp.
Kia Sonet 2021 sẽ có giá bán mềm hơn mẫu xe đàn anh Kia Seltos

Lộ thiết kế Kia Sonet 2021 - đàn em Kia Seltos

1
Kia Sonet 2021 sẽ được hãng xe Hàn Quốc tung ra thị trường Ấn Độ vào ngày 7.8 tới. Hình ảnh nội thất của mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ này cho thấy trang bị tiện nghi bất ngờ.
Porsche 911 được độ lại theo phong cách xe off-road của hãng KMR

Porsche 911 độ thành xe off-road độc đáo

0
Vốn là mẫu xe thể thao 2 cửa gầm thấp, Porsche 911 được hãng độ Kelly-Moss Road and Race (KMR) nâng cấp các phụ kiện biến chiếc xe thành xe gầm cao vượt địa hình.
Hình ảnh đầu tiên của Toyota Fortuner 2021 lộ diện

Rò rỉ ảnh thực tế Toyota Fortuner 2021 bon bon trên phố

0
Chiếc Toyota Fortuner phiên bản cải tiến 2021 bất ngờ lộ diện mà không được che chắn trong lúc chạy thử nghiệm trên đường phố, điều này cho thấy thời điểm trình làng mẫu SUV này đang tới gần.
Kia XCeed 2020 hiện tại chỉ dành riêng cho thị trường châu Âu

Kia XCeed có thêm phiên bản máy dầu mới

0
Hãng xe Hàn Quốc bổ sung thêm lựa chọn màu sơn đặc biệt cho mẫu xe Kia XCeed 2020 tại thị trường Anh với giá khởi điểm 25.738 USD, đặc biệt có thêm tùy chọn động cơ dầu mới tiết kiệm nhiên liệu.
Suzuki S-Presso bắt đầu bán ra thị trường Ấn Độ với giá chỉ từ 3,69 lakh, tương đương 120 triệu đồng

Suzuki S-Presso giá 120 triệu đồng, 'ước mơ' của người Việt

0
Thiết kế không đẹp nhưng Suzuki S-Presso có sức hút riêng nhờ giá bán chỉ từ 3,69 lakh (tương đương 120 triệu đồng), kết hợp phong cách mới khi mở ra phân khúc xe gầm cao hạng A phù hợp nhu cầu đi lại trong đô thị tại các nước đang phát triển như Việt Nam. 
Honda HR-V "bùng nổ" với 704 xe bán ra trong tháng đầu tiên ra mắt, nhưng dần rơi xuống chót bảng

Nguyên nhân Honda HR-V trở thành 'quả bom xịt' tại Việt Nam

0
Dù là mẫu xe ăn khách ở nhiều thị trường Đông Nam Á nhưng Honda HR-V lại không thành công như mong đợi tại Việt Nam vì giá bán quá cao so với đối thủ cạnh tranh, mặt dù có doanh số "bùng nổ" ở thời gian đầu ra mắt.
/form>