Suzuki S-Presso bắt đầu bán ra thị trường Ấn Độ với giá chỉ từ 3,69 lakh, tương đương 120 triệu đồng

Suzuki S-Presso giá 120 triệu đồng, 'ước mơ' của người Việt

0
Thiết kế không đẹp nhưng Suzuki S-Presso có sức hút riêng nhờ giá bán chỉ từ 3,69 lakh (tương đương 120 triệu đồng), kết hợp phong cách mới khi mở ra phân khúc xe gầm cao hạng A phù hợp nhu cầu đi lại trong đô thị tại các nước đang phát triển như Việt Nam. 
VinFast Fadil thể thao hơn khi được đại lý độ lại ngoại hình mới

Đại lý tự độ VinFast Fadil để kích cầu

0
Một đại lý VinFast tại Việt Nam tự tay thiết kế bộ cánh mới đi kèm nhiều trang bị bổ sung cho chiếc Fadil. Phiên bản này được đặt tên VinFast Fadil ‘’Need for Speed: ProStreet’’ có giá bán 419 triệu đồng. 
VinFast Fadil Plus có giá 429 triệu đồng sở hữu thêm nhiều trang bị tiện nghi

VinFast tung thêm phiên bản Fadil mới

0
VinFast vừa công bố phiên bản Fadil Plus với nhiều trang bị hơn bản tiêu chuẩn, đồng thời thông báo cắt bỏ phiên bản cao cấp trước đó.
Hyundai Grand i10 Nios mới sẽ bán ra thị trường song song với Grand i10 hiện tại

Lộ diện kiểu dáng và nội thất Hyundai Grand i10 Nios mới

0
Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Hyundai Grand i10 Nios thế hệ mới đã lộ diện hình ảnh thực tế thiết kế trong và ngoài xe, theo đó mẫu xe cỡ nhỏ sở hữu một diện mạo mới thời trang và đẹp mắt hơn hẳn.
Chiếc KIA Morning độ lại theo phong cách quái dị nhất Việt Nam

KIA Morning độ 'quái dị' nhất Việt Nam

0
Chiếc KIA Morning được độ lại theo phong cách "kinh dị" liên tục xuất hiện trên đường phố Việt Nam, khiến nhiều người "thán phục" gu thẩm mỹ của chủ xe.
Honda Brio có gì để ‘đấu’ Hyundai Grand i10 và Kia Morning?

Honda Brio có gì để ‘đấu’ Hyundai Grand i10 và Kia Morning?

0
Không có ưu thế về giá bán, nhưng “tân binh” Honda Brio lại sở hữu thiết kế bắt mắt, động cơ mạnh mẽ cùng nhiều trang bị tiện nghi, hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ “đáng gờm” của Hyundai Grand i10 và Kia Morning.