xe hoi nhap

Thị trường xe cũ chỉ có người hỏi, không có người mua /// Ảnh: Ng.Nga

Thị trường xe cũ 'ngủ đông'

2
Nhiều khách hàng đang trong tâm trạng háo hức chờ mua cho được chiếc xe hơi nhập từ Thái Lan rẻ hơn 200 triệu đồng/chiếc so với năm ngoái, trong khi thị trường ô tô cũ trong nước vẫn tiếp tục cảnh "ngủ đông" dài dài.
Lô xe Honda nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam vào đầu tháng 3 này /// Ảnh: Trần Hoàng

Ô tô nhập 'lao dốc', ngân sách thất thu hơn 2.000 tỉ đồng?

0
Thuế nhập khẩu về 0%, cùng với lượng xe nhập giảm nhập đột ngột vì vướng Nghị định 116, trong 2 tháng đầu năm, hai cơ quan hải quan lớn thuộc Cục Hải quan TP.HCM chỉ thu ngân sách gần 22% so với cùng kỳ năm trước.
Chuyên gia dự báo giá xe sẽ giảm từ từ, không thể lập tức giảm sâu /// Ảnh: Ngọc Dương

Giá ô tô sắp giảm

2
Lô hàng hơn 2.000 chiếc ô tô Honda được nhập từ Thái Lan với mức thuế 0% vừa cập cảng tại TP.HCM khiến người tiêu dùng hi vọng giá ô tô sẽ sớm giảm sâu.
Cả xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước đều chưa giảm giá /// Ảnh: Độc Lập

Giá ô tô vẫn chưa chịu giảm

6
Theo số liệu vừa công bố của Tổng cục Hải quan, trong tháng đầu tiên của năm 2018, lượng xe nhập khẩu về VN sụt giảm mạnh, tính chung chỉ có 337 ô tô nguyên chiếc các loại được nhập về.
Xe hơi nhập khẩu tăng gần 63,4% so với cùng kỳ

Xe hơi nhập khẩu tăng gần 63,4% so với cùng kỳ

0
Thông tin vừa được Tổng cục Hải quan công bố ngày 21.2, tính đến 15.2, cả nước nhập khẩu 12.042 ô tô nguyên chiếc các loại, chủ yếu từ Thái Lan (2.605 xe), Indonesia (1.823 xe), Ấn Độ (1.006 xe),...
Xài hết ưu đãi rồi đi

Xài hết ưu đãi rồi đi

1
Chiếc xe hơi nhập khẩu từ Ấn Độ chỉ có 86 triệu đồng, và dự định đóng cửa hoặc thu hẹp sản xuất của các hãng xe hơi Nhật Bản tại VN như khẳng định của đại diện Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại TP.HCM là những đáp án trung thực và cay đắng nhất trong vấn đề thu hút FDI tại VN. Đó là hiện tượng xài hết ưu đãi rồi... đi.
Phí lưu kho 'ăn đứt' xe Audi

Phí lưu kho 'ăn đứt' xe Audi

0
Do thủ tục thông quan kéo dài quá lâu mà chủ nhân một chiếc xe hơi nhập khẩu phải tốn phí lưu kho cao hơn giá trị chiếc xe.
Nhập khẩu hơn 1,6 tỉ USD xe hơi

Nhập khẩu hơn 1,6 tỉ USD xe hơi

0
(TNO) Tổng giá trị nhập khẩu xe hơi trong tháng 9 của cả nước đạt mức 200 triệu USD, nâng trị giá nhập khẩu 9 tháng là 1,64 tỉ USD, tăng 7,4% so với cùng kỳ năm 2012.