Xe Lexus gây tai nạn liên hoàn ở Hải Phòng, nữ công an phường tử vong

0 Thanh Niên Online

Khoảng 0 ngày 19.8, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra ở phố Tam Bạc (Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng), khiến một nữ công an tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh CTV
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh CTV

Sáng 19.8, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an Q.Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) cho biết, lúc 0 cùng ngày, tại trước cửa nhà số 36 phố Tam Bạc (Q.Hồng Bàng) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo đó, xe Lexus chạy với tốc độ cao trên phố Tam Bạc theo hướng từ cầu Tam Bạc về cầu Lạc Long đã đâm vào một ô tô đỗ bên đường và trụ điện trên vỉa hè, sau đó đâm vào 1 trụ điện và 2 xe ô tô khác rồi mới dừng. 

Những va chạm liên hoàn do xe Lexus gây ra đã khiến 1 phụ nữ đang đi bộ thiệt mạng. Nạn nhân tử vong là một nữ Công an P.Minh Khai (Q.Hồng Bàng), 30 tuổi. Ngoài ra, một người ngồi trên xe Lexus cũng bị thương nặng.

Tài xế gây tai nạn được người dân đưa ra khỏi xe, không bị thương nghiêm trọng nhưng có dấu hiệu sử dụng bia rượu. Công an Q.Hồng Bàng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Phố Tam Bạc từ khi được cải tạo lại đã thu hút nhiều người đến vui chơi vào mỗi buổi tối. Phố này đã được quy hoạch thành phố đi bộ nhưng chưa triển khai. Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vụ việc xảy ra lúc đêm khuya nên ít thương vong, nếu sớm hơn thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm