Chiếc Honda S2000 hiếm hoi trên đường phố Việt Nam

Xe hiếm Honda S2000 được săn lùng tại Việt Nam

0
Trong số các dòng xe thể thao huyền thoại của Nhật Bản, Honda S2000 là một trong những chiếc xe được giới sưu tầm săn lùng nhất. Tại Việt Nam, mẫu xe này càng hiếm gặp khi số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Lexus SC430 sau 15 năm sử dụng vẫn còn thu hút khi lăn bánh trên đường

Lexus SC430 15 năm tuổi vẫn 'hút hồn' dân chơi Việt

1
Dù đã trải qua 15 năm sử dụng, kiểu dáng của Lexus SC430 vẫn "hút hồn" nhiều dân chơi xe tại Việt Nam không chỉ bởi phong cách mà còn nằm ở cỗ máy mạnh mẽ và dẫn động cầu sau thể thao.
Siêu xe Ferrari 360 Spider nhập lậu vào Philippines bị máy xúc nghiền nát

Siêu xe Ferrari 360 Spider nhập lậu bị máy xúc nghiền nát

0
Chính quyền Philippines tiếp tục cho thấy những động thái mạnh tay với hàng hóa nhập lậu vào quốc gia này khi vừa nghiền nát một siêu xe Ferrari 360 Spider trị giá khoảng 7 triệu php, tương đương 3,2 tỉ đồng do trốn thuế nhập khẩu.
Dàn xe Mazda MX-5 Miata  thuộc các thế hệ khác nhau tại Nhật Bản

Hàng chục ông già Noel lái Mazda MX-5 Miata đón Giáng sinh

0
Gần 30 chủ sở hữu dòng xe mui trần Mazda MX-5 Miata tại Nhật Bản hóa trang thành ông già Noel vừa tổ chức hành trình lái xe, tặng quà từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Hiroshima nhân dịp Giáng Sinh 2018.
Nông dân chưa học xong lớp 3 tự chế xe 4 bánh mui trần

Nông dân chưa học xong lớp 3 tự chế xe 4 bánh mui trần

0
Ông Trần Thanh Quang (48 tuổi, ấp Ba Sa, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.HCM) chưa học hết lớp 3 nhưng ông đã tự chế ra 2 chiếc xe 4 bánh có gắn động cơ và hoạt động gần giống như một chiếc ô tô bình thường.