xe nga

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 hứa hẹn có nhiều điểm mới

Vietnam AutoExpo 2018 sẽ hướng đến người tiêu dùng

0
Không chỉ chuyển sang địa điểm mới rộng rãi, trang trọng hơn triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn hơn với người tiêu dùng thay vì chủ yếu hướng tới doanh nghiệp như trước đây.
Bãi đậu xe có thu phí trên đường Lê Lai (Q.1) /// Ảnh: Độc Lập

Các bãi đậu xe ngầm ở TP.HCM lại trễ hẹn

0
Ngày 30.3, Sở GTVT TP.HCM cho biết TP đã hoàn tất thủ tục lựa chọn nhà đầu tư và đang hoàn tất các thủ tục (phương án di dời cây xanh, thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công, giải phóng mặt bằng)… công trình 2 bãi đậu xe ngầm tại công viên Lê Văn Tám, sân khấu Trống Đồng.
Trạm BOT Cai lậy thu phí lại lúc nửa đêm

Trạm BOT Cai lậy thu phí lại lúc nửa đêm

0
Lúc 23 giờ 30 đêm 1.12.2017, trạm thu phí BOT Cai Lậy, Tiền Giang đã cho nhân viên trở lại cabin để thu phí. Ít phút sau, nhân viên trạm cho lập thanh chắn để thu phí. Một số tài xế ngạc nhiên vì trạm thu phí một cách bất ngờ.
Đề xuất làm tàu điện trên cao vào sân bay Tân Sơn Nhất

Đề xuất làm tàu điện trên cao vào sân bay Tân Sơn Nhất

6
Sáng qua (20.10), Viện Khoa học - Công nghệ giao thông vận tải (GTVT), Bộ GTVT đã giới thiệu với Sở GTVT TP.HCM phương án xây dựng hệ thống vận chuyển hành khách dành riêng cho việc đón, trả khách ra, vào sân bay nhằm kéo giảm ùn tắc cho khu vực cảng hàng không Tân Sơn Nhất.
Có nhiều loại xe cũ người tiêu dùng không nên mua nếu không muốn đánh đổi an toàn hoặc mất nhiều chi phí sửa chữa

Những xe cũ có 'rẻ như cho' cũng không nên mua

0
Mua đồ cũ đã khó, ô tô cũ càng khó hơn bởi nếu bạn không sành rất dễ dính phải xe kém chất lượng chưa kể những loại xe sau đây dù rẻ mấy cũng không nên mua.