Xe siêu hiếm Bentley Mulsanne Grand Limousine chính hãng rao bán

0 Thanh Niên Online
Chỉ có 5 chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne Grand Limousine chính hãng xe Anh quốc rao bán, số xe này thuộc đời 2015 nhưng lại hoàn toàn mới 100%.

Điểm độc đáo của 5 chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine này không chỉ nằm ở độ hiếm có về số lượng mà còn ở đời xe. Dù là xe mới 100% nhưng số xe này lại sản xuất vào năm 2015. 

Nguyên nhân là trước đó nó được một khách hàng bí ẩn ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đặt hàng, người mua đã nhận hàng nhưng vì lý do nào đó mà chưa sử dụng hoặc đăng ký mua những chiếc Mulsanne Grand Limousine này. Đối tác của hãng xe Anh quốc - Bentley Emirates đã mua lại chúng và quyết định bán lại cho khách hàng nào có mong muốn sở hữu.

Xe siêu hiếm Bentley Mulsanne Grand Limousine chính hãng rao bán - ảnh 1

Chỉ có 5 chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine được sản xuất trên toàn thế giới

Thời điểm hiện tại, Bentley Mulsanne đã bị khai tử, vì thế những chiếc Mulsanne Grand Limousine này trở nên đặc biệt hơn, ít nhất đối với những nhà sưu tầm xe hơi. Chỉ có 5 chiếc được sản xuất kể từ đó đến nay. Bộ phận tùy chỉnh Mulliner đã chế tạo những chiếc xe này bằng thủ công. So với Bentley Mulsanne tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne Grand Limousine dài hơn 1 mét và phần mui nâng cao cung cấp thêm khoảng trống phía sau 79 mm.

Phần phía sau của cabin có 4 chỗ ngồi, trong đó có hai chỗ ngồi quay mặt về phía sau giống cách mà Mercedes-Maybach làm với S650 Pullman. Các chi tiết sang trọng bao gồm tủ đựng đồ uống có chức năng làm lạnh, khay đựng ly, bàn làm việc, màn hình trên trần xe, vách ngăn, trang trí gỗ cao cấp, ... Mulliner đã lắp đặt một hệ thống điều hòa khác với Mulsanne bình thường. Sẽ có hệ thống điều hòa riêng biệt để cài đặt nhiệt độ cho từng cặp ghế phía sau thay vì cho toàn bộ không gian.

Xe siêu hiếm Bentley Mulsanne Grand Limousine chính hãng rao bán - ảnh 2

Nhờ được kéo dài nên khoang nội thất có tổng cộng 6 chỗ ngồi

Để đảm bảo sự riêng tư, có một tấm ngăn bằng kính điện sắc giữa khoang lái và hàng ghế sau mà người ngồi ở phía sau có thể chuyển đổi giữa trong suốt và mờ đục chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra còn có một hệ thống liên lạc nội bộ để liên lạc với người lái xe.

Mỗi chiếc trong số 5 xe này có một số chi tiết khác nhau chứ không hoàn toàn giống nhau. Một chiếc có ngoại thất 2 tông màu pha trộn giữa Silver Frost và Moroccan Blue với nội thất màu xanh Imperial Blue và Linen, bao gồm cả trang trí bằng gỗ veneer Burr Walnut, đồng hồ cung cấp các thông tin như giờ địa phương, giờ tại Anh hay nhiệt độ ngoài trời.

Hãng Bentley hiện chưa công bố khách hàng phải trả bao nhiêu để sở hữu 1 trong 5 chiếc Mulsanne Grand Limousine cực hiếm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mua Hyundai Kona - tặng iPhone 13

Mua Hyundai Kona - tặng iPhone 13

KONA - dòng xe SUV hạng B chắc chắn sẽ chinh phục bạn từ cái nhìn đầu tiên với kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn và nhỏ gọn.