xe tang duc

Xa trưởng Joachim Loew bất lực điều khiển cỗ xe lạc hậu /// Reuters

Quá lạc hậu, 'Xe tăng' Đức tuột xích tại đất Nga

0

Nếu người Việt đặt biệt danh cho đội Đức là 'Cỗ Xe tăng' thì Joachim Loew là người đã thiện nghệ lèo lái chiến xa lên đỉnh thế giới tại Brazil, nhưng chuyện của bốn năm trước đã là quá khứ...

Liệu đội tuyển Đức có vượt qua được trận đấu đầu tiên? /// Reuteus

Tiền đạo Văn Quyết: ‘Mexico sẽ tạo cơn địa chấn ở Moscow’

0
Xét về lực lượng, Đức sở hữu dàn quân mạnh hơn hẳn Mexico (22 giờ, 17.6 - giờ VN). Xét về vị thế, Đức đang là nhà đương kim vô địch World Cup. Cán cân thực lực nghiêng hẳn về phía thầy trò Joachim Loew. Nhưng ở một thế cửa dưới, với lối chơi phóng khoáng, không kỷ luật sắt như đối thủ, Mexico sẵn sàng để cỗ xe tăng Đức sa lầy ở Moscow.
Ronaldo CR7 và Griezmann cũng áo số 7 /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Chờ mong sinh tử chiến của hai số 7

0
Vậy là Pháp đã đánh bật cỗ xe tăng Đức, trả xong mối hận thế kỷ để hiên ngang bước vào chung kết đọ sức cùng Bồ Đào Nha. Đây là trận chung kết rất nhiều cảm xúc đặc biệt, trong đó người hâm mộ chờ đợi lắm màn đối đầu của hai số 7 tài năng.
Griezmann, người hùng tuyển Pháp /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Griezmann, người viết tình ca

0
Chưa bao giờ người Pháp cảm thấy hài lòng đến vậy, đội bóng con cưng của họ đã đánh lật cỗ xe tăng Đức bằng chiến thắng cách biệt để bay vào trận chung kết. Tiền đạo Griezmann chói sáng rực rỡ, anh trở thành người viết tình ca đẹp nhất của những chú gà trống ở EURO này.
Khách mời bình luận và dự đoán trận Đức - Ý /// TNO

Đức - Ý: Cuộc chia tay nào không xót xa

0
Trận đấu diễn ra vào 2 giờ sáng 3.7 giữa Đức và Ý dự kiến sẽ là trận cầu đáng xem nhất từ đầu EURO đến nay. Nhiều người cho rằng, phải chia tay Đức hay Ý thì đều tiếc cả.
Đức thắng trận một cách dễ dàng /// Reuters

'Cỗ xe tăng' Đức quá mạnh

0
Đức thắng Slovakia 3-0 trong một thế trận dễ dàng, bởi đơn giản “cỗ xe tăng” quá mạnh.