Chạy thử nghiệm xe thiết giáp cứu thương /// Ảnh: Viện trưởng Viện Kỹ thuật cơ giới quân sự cung cấp

Chiếc xe thiết giáp cứu thương đặc biệt

6
Quân đội Nhân dân Việt Nam cải tạo thành công chiếc xe thiết giáp chở quân thành xe thiết giáp cứu thương để trang bị cho Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 làm nhiệm vụ quốc tế ở Nam Sudan.
Trộm... xe thiết giáp chạy chơi suốt 2 giờ

Trộm... xe thiết giáp chạy chơi suốt 2 giờ

0
Một binh sĩ lấy trộm xe thiết giáp từ căn cứ của Vệ binh Quốc gia đóng tại Virginia hôm 5.6 và lái đi trên đường suốt 2 giờ trước khi bị chặn lại sau màn rượt đuổi với cảnh sát ở Richmond.
Nga: đi trộm rượu bằng xe thiết giáp

Nga: đi trộm rượu bằng xe thiết giáp

0

Sáng 10.1, tại một thị trấn thuộc nước Nga, một người đàn ông lái xe bọc thép đâm vào cửa sổ một cửa hàng và lấy trộm một chai rượu.

Lô xe thiết giáp của Singapore bị thu giữ tại Hồng Kông hồi cuối tháng 11.2016 /// Reuters

Quốc hội Singapore sẽ chất vấn về vụ xe thiết giáp

0
Các nghị sĩ Singapore đã trình câu hỏi chất vấn chính phủ để đưa ra tại kỳ họp quốc hội Singapore, khai mạc vào tuần sau, về vụ 9 xe thiết giáp bị thu giữ tại Hồng Kông hồi cuối tháng 11.2016.
 
Quân đội Campuchia trong một cuộc tập trận ở căn cứ phía tây Phnom Penh /// AFP

Thêm động thái chuyển quân ở Campuchia

0
Quân đội Campuchia đang nỗ lực trấn an dân chúng xung quanh việc di chuyển hàng loạt xe quân sự về thủ đô trong bối cảnh căng thẳng chính trị gia tăng giữa chính quyền và phe đối lập nước này.
Hãng sản xuất thiết giáp BMP Nga bị kiện buộc phá sản

Hãng sản xuất thiết giáp BMP Nga bị kiện buộc phá sản

0

(Tin Nóng) Hãng sản xuất xe thiết giáp chở quân BMP của Nga, Kurganmashzavod ngày 29.2 đã bị tập đoàn cơ điện Kovrov nộp đơn lên toà yêu cầu tuyên bố cho phá sản vì mất khả năng chi trả và nợ lương công nhân.

Điều xe thiết giáp đòi nợ ông lão 75 tuổi

Điều xe thiết giáp đòi nợ ông lão 75 tuổi

0
(TNO) Một chiếc xe thiết giáp và 24 cảnh sát có vũ trang được điều động đến nhà của ông lão 75 tuổi Roger Hoeppner ở thị trấn nhỏ Stettin, hạt Marathon (bang Wisconsin, Mỹ) để đòi “món nợ” 86.000 USD.
Mỹ cảnh báo Nga không được can thiệp vào Ukraine

Mỹ cảnh báo Nga không được can thiệp vào Ukraine

0
(TNO) Mỹ ngày 15.8 cho biết Washington không thể xác nhận thông tin quân đội Ukraine đã pháo kích tiêu diệt các xe bọc thép chở quân của Nga xâm phạm lãnh thổ Ukraine, nhưng cảnh báo bất kỳ hành động can thiệp nào của Nga vào Ukraine mà không có sự đồng ý của Kiev là không thể chấp nhận được.