Xe thương mại Suzuki ưu đãi cực lớn trong tháng 10

0

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng những giá trị thiết thực khi sở hữu các dòng xe Suzuki, sẵn sàng cho cuộc sống ‘bình thường mới’ khi đại dịch được kiểm soát, VISUCO dành chương trình khuyến mãi trong tháng 10 với ưu đãi cực lớn

Xe thương mại Suzuki ưu đãi cực lớn trong tháng 10
Xe thương mại Suzuki ưu đãi cực lớn trong tháng 10 - ảnh 1

Theo đó, khách hàng được nhận ưu đãi bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ và chi phí đăng ký khác cho các dòng xe thương mại Suzuki, giá trị tương đương lên đến 25 triệu đồng.

Thời gian: Từ 2.10.2021 - 31.10.2021

Phạm vi: Toàn quốc

Chi tiết chương trình:

Xe thương mại Suzuki ưu đãi cực lớn trong tháng 10 - ảnh 2

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki cũng triển khai chương trình vay ưu đãi với VPBank. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe với chi phí ban đầu cực thấp, chỉ từ 47,3 triệu đồng.

Chi tiết chương trình:

Xe thương mại Suzuki ưu đãi cực lớn trong tháng 10 - ảnh 3

Ghi chú: Khoản thanh toán ban đầu đã được khấu trừ khuyến mãi tháng 10.2021, chưa bao gồm phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác. Áp dụng cho khách hàng dùng dịch vụ vay từ VPBank.

Suzuki Carry - dòng xe tải nhẹ với lịch sử 60 năm, được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam bởi các đặc tính nổi trội như khả năng chuyên chở lớn, bền bỉ, và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe thương mại Suzuki ưu đãi cực lớn trong tháng 10 - ảnh 4
Có nhiều dòng xe tải sao chép dòng Suzuki Carry trên thị trường. Nhưng duy nhất Carry là dòng xe tải nhẹ chính hãng với động cơ Suzuki chính hãng và được bảo chứng chất lượng bởi Suzuki Nhật Bản. Nếu cân nhắc quá trình sử dụng lâu dài mà không gặp vấn đề gì, người tiêu dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng.

Nỗ lực nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, Suzuki tối ưu chi phí bảo dưỡng và là hãng có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản. Bên cạnh đó, phụ tùng sẵn có với giá hợp lý tại hệ thống Đại lý ủy quyền trải dài trên toàn quốc, khách hàng cũng thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng. Giá cả phụ tùng được Suzuki niêm yết công khai tại: https://suzuki.com.vn/hau-mai/hau-mai-o-to

Đặc biệt, trong thời điểm giãn cách xã hội, những khách hàng không thể đến làm bảo dưỡng định kỳ do Đại lý đang tạm thời đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có thể đến bảo dưỡng định kỳ trong 1 tháng sau khi Đại lý chính thức hoạt động trở lại. Nếu có bất kì thắc mắc nào, Quý Khách hàng có thể liên hệ đến Đại lý Suzuki gần nhất hoặc số Hotline: 18006950 của bộ phận Chăm sóc Khách hàng Việt Nam Suzuki để được hỗ trợ hoặc vui lòng truy cập https://www.suzuki.com.vn/ để biết thêm thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm