Xe xôi đêm Biên Hòa, chưa kịp mở bán khách đã đợi mua

0 Thanh Niên Online

Những ngày đi bán chủ xe xôi chuẩn bị các nguyên liệu từ lúc 14 giờ đến 18 giờ 30 phút, bắt đầu 19 giờ là gia đình chuẩn bị đi bán. Chị Trúc chủ xe xôi chia sẻ nghề làm xôi của chị được mẹ truyền lại. Để nấu xôi ngon cũng cần có nhiều kinh nghiệm nên hiện tại ba má chị Trúc vẫn ở nhà nấu, còn vợ chồng chị thì mang ra bán.

Xe xôi đêm Biên Hòa, chưa kịp mở bán khách đã đợi mua - ảnh 1

Thực khách quay quanh xe xôi, đợi mua.

Tuyết Dương

Xe xôi đêm Biên Hòa, chưa kịp mở bán khách đã đợi mua - ảnh 2

Thau xôi nống hổi, thơm phức

Tuyết Dương

Xe xôi đêm Biên Hòa, chưa kịp mở bán khách đã đợi mua - ảnh 3

Gói xôi thật cẩm 7.000 đồng.

Tuyết Dương

Hương vị xôi ngọt này đã làm món ăn quen thuộc của rất nhiều thực khách tại TP. Biên Hòa bởi độ nóng, thơm, dẻo, bình dân. Ai ăn qua một lần sẽ nhớ mãi hương vị của món xôi này và lại đến tìm mua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Mì Quảng có đến 3 sự lựa chọn về nước dùng, các món như sườn, tôm, thịt không cần ướp từ trước vẫn đậm đà và mang lại một hương vị rất riêng, đó là những điểm hấp dẫn thực khách tại quán mì Quảng "công thức Pháp" của chị Vân.