Xe xôi đêm Biên Hòa, chưa kịp mở bán khách đã đợi mua

0 Thanh Niên Online

Những ngày đi bán chủ xe xôi chuẩn bị các nguyên liệu từ lúc 14 giờ đến 18 giờ 30 phút, bắt đầu 19 giờ là gia đình chuẩn bị đi bán. Chị Trúc chủ xe xôi chia sẻ nghề làm xôi của chị được mẹ truyền lại. Để nấu xôi ngon cũng cần có nhiều kinh nghiệm nên hiện tại ba má chị Trúc vẫn ở nhà nấu, còn vợ chồng chị thì mang ra bán.

Xe xôi đêm Biên Hòa, chưa kịp mở bán khách đã đợi mua - ảnh 1

Thực khách quay quanh xe xôi, đợi mua.

Tuyết Dương

Xe xôi đêm Biên Hòa, chưa kịp mở bán khách đã đợi mua - ảnh 2

Thau xôi nống hổi, thơm phức

Tuyết Dương

Xe xôi đêm Biên Hòa, chưa kịp mở bán khách đã đợi mua - ảnh 3

Gói xôi thật cẩm 7.000 đồng.

Tuyết Dương

Hương vị xôi ngọt này đã làm món ăn quen thuộc của rất nhiều thực khách tại TP. Biên Hòa bởi độ nóng, thơm, dẻo, bình dân. Ai ăn qua một lần sẽ nhớ mãi hương vị của món xôi này và lại đến tìm mua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cà ri dê Ấn gốc Chăm ăn kèm cơm chiên siêu lạ miệng ở Sài Gòn

Cà ri dê Ấn gốc Chăm ăn kèm cơm chiên siêu lạ miệng ở Sài Gòn

Nếu cà ri theo kiểu người Hoa hoặc kiểu miền Tây gây thương nhớ bởi vị béo ngậy, thơm ngon nước dùng thì món cà ri Ấn của người Chăm lại gây thích thú với hương vị đậm đà thơm ngon. Tiệm cà ri Huỳnh Văn Bánh (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) được lòng nhiều thực khách với món cà ri dê được nấu đậm đà gia vị Ấn Độ theo kiểu người Chăm, ăn kèm cơm chiên hoặc bánh mì.

Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines

Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines

Giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines của tiệm Nguyên Ước trên đường Tân Kỳ Tân Quý (Q.Tân Phú, TP.HCM) được rất nhiều thực khách tìm đến để thưởng thức nhờ vị ngọt nguyên bản của bắp giò, không bị lấn át bởi gia vị mạnh. Với mỗi chân giò chiên giá 260.000 đồng, mỗi ngày tiệm bán được hơn 50 chân, ước tính thu về hơn chục triệu đồng.