BMW X5 'cắt mui' táo bạo tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Một chiếc SUV hạng sang BMW X5 được cắt bỏ phần mui, sơn lại màu xanh quân đội độc đáo, thể hiện ý tưởng táo bạo của chủ xe. 
Chiếc BMW X5 đời cũ được "cắt mui" và biến thành xe mui trần Chiếc BMW X5 đời cũ được "cắt mui" và biến thành xe mui trần
Chiếc BMW X5 đời cũ được "cắt mui" và biến thành xe mui trần
BMW X5 là dòng xe SUV 5 chỗ cỡ lớn mà bất kỳ ai quan tâm xe cộ cũng có thể từng nghe nói đến. Tất nhiên với thiết kế đậm chất SUV, ít ai nghĩ rằng sẽ có người lại nảy sinh ý tưởng “cắt mui” để biến chiếc xe này thành một chiếc xe mui trần độc đáo. Và ý tưởng này đã được thực hiện ngay tại Việt Nam. 
Chiếc xe được độ lại là dòng xe BMW X5 thế hệ trước, nghĩa là cũng đã qua một thời gian dài sử dụng. Kích thước của xe khá to lớn, do vậy ý tưởng biến nó thành một chiếc xe mui trần được xem là khá "điên rồ". 
Cụ thể, toàn bộ phần mui phía sau đã được cắt bỏ, thay vào đó là bộ khung bảo vệ khi xe bị lật. Chiếc xe cũng đã được sơn đổi màu sang màu xanh quân đội hầm hố, bổ sung thêm một số phụ kiện đậm chất việt dã. Thiết kế 4 cửa ra vào ban đầu của xe cũng được giữ nguyên, 4 hành khách vẫn có thể thoải mái ra vào chiếc SUV “mui trần” này.
BMW X5 'cắt mui' táo bạo tại Việt Nam - ảnh 1
Có lẽ đây là chiếc BMW X5 mui trần hiếm hoi nhất thế giới

Ngoài phần mui được cắt bỏ và một số chi tiết được bổ sung cho bộ khung chống lật thì chiếc X5 này không khác biệt gì về thông số kỹ thuật cũng như các trang bị nội thất. Bộ mâm nguyên bản của xe cũng đã được sơn màu xanh quân đội trùng màu thân xe.
Chưa biết liệu khi trời đổ mưa thì chiếc BMW X5 mui trần này sẽ chống dột bằng cách nào, tuy nhiên nhiều khả năng chiếc xe chỉ sử dụng trong những sự kiện đặc biệt và chắc chắn thu hút không ít sự chú ý khi nó xuất hiện trên đường phố.
Không chỉ “độc, lạ” ở Việt Nam, chiếc BMW X5 độ mui trần này có thể xem là chiếc xe độc đáo hàng đầu thế giới, khi chủ nhân của nó “can đảm” thể hiện ý tưởng có 1 không 2 của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm