Cảnh sát hết hồn với xe chở người ngoài hành tinh chạy quá tốc độ

1 Thanh Niên Online
Vừa qua cảnh sát giao thông Mỹ gần như chết đứng khi phát hiện người ngoài hành tinh trên chiếc xe hơi chạy quá tốc độ ở đường cao tốc tại vùng ngoại ô Alpharetta, bang Georgia.
Tài xế có "người ngoài hành tinh" làm bạn đường khá hưng phấn với chân ga Tài xế có "người ngoài hành tinh" làm bạn đường khá hưng phấn với chân ga
Tài xế có "người ngoài hành tinh" làm bạn đường khá hưng phấn với chân ga

Sự việc hy hữu xảy ra khi cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường này phát hiện chiếc  Ford Mustang đi quá tốc độ. Viên cảnh sát này đã chạy theo nhắc nhở chủ chiếc xe thể thao đang đi ở tốc độ 136 km/giờ. Tuy nhiên, khi chạy ngang chiếc xe này, họ gần như chết điếng khi thấy nguời trong xe với cái đầu dị hợm và đôi mắt to bất thường, màu da tái nhợt đang ngồi lù lù trên ghế trước với dây an toàn được cài chặt.

Người lái xe đã không đưa ra lý do tại sao lại mang theo “vị khách ngoài hành tinh” nhưng một số người đã tiết lộ, có thể anh ta sử dụng con búp bê đáng sợ này để ít bị cảnh sát sờ gáy hơn khi đi tốc độ cao trên đường cao tốc. Lời giải thích này cũng khá hợp lý nếu bạn tận mắt nhìn thấy sự khiếp vía của cảnh sát khi gặp “vị khách không mời” này.

Cảnh sát hết hồn với xe chở người ngoài hành tinh chạy quá tốc độ - ảnh 1Cảnh sát giao thông Mỹ khiếp vía khi dừng xe một tài xế chạy quá nhanh

Quay lại sự việc, mặc dù lái xe với tốc độ khá cao nhưng chưa vượt mức quy định nên người tài xế chỉ bị cảnh cáo. Những bức ảnh “người ngoài hành tinh” được các sĩ quan cảnh sát chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội và bất ngờ trở nên nổi tiếng khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ nồng nhiệt của cư dân mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm