Chủ xe xui xẻo, mất Ford Edge 2 lần trong 1 ngày

0 Thanh Niên Online
Brian Starks - người đàn ông Mỹ vẫn còn đang chìm đắm trong niềm vui mua được chiếc xe mới đầu tiên trong cuộc đời thì phát hiện bị tên trộm lấy cắp mất xe. Lạ kỳ hơn, Starks đã để mất xe đến tận 2 lần trong cùng một ngày.
Brian Starks chắc hẳn vẫn chưa hoàn hồn sau vụ việc này Brian Starks chắc hẳn vẫn chưa hoàn hồn sau vụ việc này
Brian Starks chắc hẳn vẫn chưa hoàn hồn sau vụ việc này
Brian Starks đến từ Dunwoody, Georgia, Hoa Kỳ. Anh ấy vừa tậu được chiếc Ford Edge 2012 – một mẫu xe nằm trong bộ “tứ đại anh hùng” của hãng xe đình đám nước Mỹ. Nhưng chưa kịp vui mừng, chiếc xe đã bị đánh cắp đến tận 2 lần trong cùng 1 ngày. Anh ta có thể vui mừng vì không có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra cho chiếc Ford Edge yêu quý nhưng cảnh sát chắc hẳn rất phiền vì vụ việc hy hữu này.
Chia sẻ với tờ Fox5 Atlanta, Starks nói rằng sự việc xảy ra vào thời điểm tan ca làm, anh ta đi về và thấy chiếc xe yêu quý đã không còn trong bãi đỗ. Starks lập tức gọi cảnh sát và tìm kiếm tung tich chiếc xe qua hệ thống theo dõi GPS. Họ tìm thấy chiếc Ford Edge bị bỏ rơi bên ngoài một nhà hàng địa phương. Starks đi cùng cảnh sát đến hiện trường. Chiếc máy tính xách tay và một số vật dụng khác trong xe của anh ta đã “không cánh mà bay” nhưng anh vẫn thấy thật may mắn vì chiếc xe còn nguyên vẹn.
Chủ xe xui xẻo, mất Ford Edge 2 lần trong 1 ngày - ảnh 1
Chiếc xe may mắn được tìm thấy bên ngoài một nhà hàng
Không dừng lại ở đó, lần đánh cắp thứ 2 gần như được thực hiện ngay trước mắt Starks. Anh chia sẻ: “ Tôi đi dạo xung quanh để thư giãn một chút và gọi cho công ty bảo hiểm xe nhưng khi tôi quay lại chiếc xe lại biến mất một lần nữa.” Toàn bộ sự việc kỳ lạ đến nỗi ngay cả cảnh sát cũng không tin lời anh ta.
“Khi tôi liên lạc với viên cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe giúp tôi, anh ta chỉ hỏi: “ Bạn có chắc không? Lại một lần nữa?” Starks nhớ lại. Vụ việc này có thể ví như Starks bị sét đánh 2 lần nhưng không chết. Tuy nhiên, chắc hẳn thần kinh anh ấy đã phải trải qua rất nhiều biến động sau mỗi lần sự việc xảy ra.
Để điều tra vụ việc, cảnh sát lại tiếp tục sử dụng hệ thống theo dõi tương tự và tìm thấy chiếc xe ở Atlanta, đậu ngay sau một ngôi nhà. Starks lại một lần nữa vui mừng khi lấy lại được chiếc xe của mình. Cảnh sát vẫn đang xử lý vụ việc và chưa chắc chắn họ đang đối phó với một tên trộm gan lì hay 2 tên trộm tình cờ gặp nhau hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm