BMW X6 'nổi điên' khi bị dội nước nóng

0 Thanh Niên Online

Mẫu crossover-coupe của hãng xe Đức được phủ lớp sơn ngoài cùng có thể đổi màu hóa thành người khổng lồ xanh khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Mẫu crossover-coupe của hãng xe Đức được phủ lớp sơn ngoài cùng có thể đổi màu hóa thành người khổng lồ xanh khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Thoạt nhìn, chiếc BMW X6 trong bộ cánh màu xanh dương không có gì nổi bật. Tuy nhiên khi bị dội nước ấm, chiếc xe lập tức đổi màu xanh lá, để lộ ra hình vẽ graffiti ấn tượng trông như Hulk đang nổi giận. Chiếc xe thuộc sở hữu của Rene Turrek, một họa sĩ graffiti và tất nhiên rất hâm mộ các siêu anh hùng trong loạt phim Avengers.

BMW X6 đổi màu khi bị dội nước nóng - Video: Youtube
Bí mật ở đây là chiếc X6 được phủ đến 2 lớp sơn. Lớp bên dưới màu xanh lá cây được vẽ airbrush mô phỏng người khổng lồ xanh. Trong khi đó phủ bên ngoài là lớp sơn đặc biệt, được bổ sung một loại phụ gia khiến nó trở nên trong suốt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
Thực tế loại sơn này được ứng dụng khá phổ biến trong các sản phẩm đồ chơi, ly cốc và sơn móng tay. Tuy vậy, tuổi thọ của nó chỉ kéo dài vài tháng và khả năng phản ứng nhiệt cũng sẽ giảm dần khi thời gian tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tăng lên.
BMW X6 'nổi điên' khi bị dội nước nóng - ảnh 1
BMW X6 'nổi điên' khi bị dội nước nóng - ảnh 2
BMW X6 'nổi điên' khi bị dội nước nóng - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm