Dân chơi mô tô chọc ghẹo ô tô gặp đúng 'giang hồ' mang súng

0 Thanh Niên Online
Thanh niên chạy mô tô không chịu nhường đường và tỏ "thái độ" với chiếc xe Volkswagen đã bị một phen khiếp vía khi gặp đúng dân "giang hồ" thứ thiệt.

Thanh niên chạy mô tô không chịu nhường đường và tỏ "thái độ" với chiếc xe Volkswagen đã bị một phen khiếp vía khi gặp đúng dân "giang hồ" thứ thiệt.

Một video quay lại từ camera hành trình được cho là diễn ra tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã nhanh chóng lan truyền do tính chất hài hước đầy bất ngờ và mang tính giáo dục cao của nó. Cụ thể khi cùng đi vào đường giao nhau ở tốc độ cao, thanh niên mặc áo đen đi xe phân khối lớn trong đoàn ngang bướng không chịu nhường đường và tỏ “thái độ” với chiếc Volkswagen đã xi nhan từ trước mà không biết rằng những người ngồi trong xe đều không phải dạng vừa.

Dân chơi mô tô chọc ghẹo ô tô gặp đúng 'giang hồ' mang súng - ảnh 1Những người trên xe Volkswagen xuống noi chuyện "phải trái" với súng giắt bên hông

Ngay khi bị trêu ghẹo, những người ngồi trên xe đã yêu cầu tay lái mô tô dừng xe, một người đàn ông vạm vỡ bước xuống với khẩu súng ngắn bên hông khiến anh chàng lái mô tô mất hết vẻ “hổ báo cáo chồn” trước đó. Có lẽ, anh chàng “hổ báo” lúc này đang mềm như bún bởi không chỉ có súng ngắn, những người trên xe Volkswagen còn có cả một kho hàng nóng trong cốp xe. Rất may sau khi dọa anh chàng đi mô tô một phen khiếp vía, những người đàn ông trên đã lên xe trước sự can ngăn của nhiều người.

Video: Dân chơi mô tô chọc ghẹo ô tô gặp đúng 'giang hồ' mang súng - Ảnh: Youtube

Đoạn clip trên không chỉ mang tính hài hước về một tình huống bất ngờ. Nó còn là bài học cho anh chàng đi mô tô và những người có thói quen đi lại sỗ sàng, coi “con đường này là của chúng mình”. Ngay cả khi việc gặp phải những anh chàng “xã hội đen” kể trên là vô cùng hiếm thì việc tham gia giao thông với sự thân thiện, nhường nhịn và đúng luật cũng góp phần không nhỏ vào sự an toàn khi tham gia giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm