Đấu giá xe cổ, ủng hộ nạn nhân dioxin

1 Thanh Niên Online
Chiều 1.1, buổi đấu giá xe cổ cùng hơn 50 hiện vật của CLB Sidecar Đà Nẵng đã kết thúc với số tiền thu được hơn 100 triệu đồng.

Chiều 1.1, buổi đấu giá xe cổ cùng hơn 50 hiện vật của CLB Sidecar Đà Nẵng đã kết thúc với số tiền thu được hơn 100 triệu đồng.

Trong đó, chiếc Mobylette được trả giá cao nhất 16,5 triệu đồng, Honda 68 đấu giá 9,5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, CLB Sidecar Đà Nẵng sẽ ủng hộ nạn nhân dioxin, đồng bào dân tộc thiểu số ở Tà Lang, Giàn Bí, xã Hòa Bắc, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng và xã Axan, H.Tây Giang, Quảng Nam.

Trước đó, như Thế giới xe đã thông tin, CLB mô tô ba bánh thể thao TP.Đà Nẵng tổ chức triển lãm xe cổ và đấu giá tại 139 Triệu Nữ Vương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Buổi triển lãm thu hút dân mê xe bởi đây là lần đầu tiên 2 chiếc xe cổ quý hiếm BMW R2a (sản xuất 1932) và Minsk 125cc (sản xuất 1951) được giới thiệu chính thức sau nhiều thập kỉ lưu lạc, “trùm mền” và qua nhiều đời chủ. Chủ nhân hiện tại đã mất cả chục năm tìm mua linh kiện nguyên bản ở nước ngoài, chủ yêu là trên các trang web mua bán bởi phụ tùng không còn sản xuất mới để phục hồi nguyên trạng.

Chiếc Minsk 125 cc (1951) vẫn giữ được nước sơn “zin” và cả 2 xe đều chạy tốt, máy móc hoàn hảo.

Đấu giá xe cổ, ủng hộ nạn nhân dioxin - ảnh 1Dàn xe BMW cổ trưng bày tại triển lãm, phía sau là Mobylette và Honda68 đấu giá

 
Đấu giá xe cổ, ủng hộ nạn nhân dioxin - ảnh 2Nhưng nổi bật và thu hút giới mê xe vẫn là Minsk 125cc (1951)

 

Đấu giá xe cổ, ủng hộ nạn nhân dioxin - ảnh 3và BMW R2a (1932)

 

Đấu giá xe cổ, ủng hộ nạn nhân dioxin - ảnh 4

Đấu giá xe cổ, ủng hộ nạn nhân dioxin - ảnh 5Chân dài bên xế cổ

Đấu giá xe cổ, ủng hộ nạn nhân dioxin - ảnh 6Tạo dáng vui nhộn với Sidecar 

Đấu giá xe cổ, ủng hộ nạn nhân dioxin - ảnh 7Các bạn trẻ thích thú chụp ảnh cùng xe cổ

Nguyễn Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng

<div class="ExternalClass2E8DFA6E919A4BFDA6C68FF1672F918A">Ồ! Có trang hấp dẫn này nữa à. Hy vọng Thế giới xe có nhiều tin, bài hay. Hình mấy người mẫu trong xe dễ thương, nhí nhảnh quá! </div>

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".