David Beckham bị cấm lái xe 6 tháng chỉ vì điện thoại

1 Thanh Niên Online
David Beckham không được cầm lái xe một thời gian dài vì tòa án đã đưa ra quyết định xử phạt do cựu đội trưởng đội tuyển Anh đã sử dụng điện thoại khi lái xe.
David Beckham nhận cái kết đắng vì sử dụng điện thoại khi đang lái xe David Beckham nhận cái kết đắng vì sử dụng điện thoại khi đang lái xe
David Beckham nhận cái kết đắng vì sử dụng điện thoại khi đang lái xe

Mới đây, David Beckham có mặt tại tòa án sơ thẩm Bromley ngoại ô Luân Đôn, Anh để chịu trách nhiệm về hành vi sử dụng điện thoại khi lái xe của mình. Vi phạm diễn ra từ tháng 11.2018, một người dân đã chụp lại hình ảnh cựu cầu thủ đội tuyển Anh lái chiếc Bentley tại London trong khi tay cầm điện thoại.

Beckham bị phạt 750 bảng và trừ 6 điểm vào giấy phép lái xe. Được biết, vào tháng 9 năm ngoái, Beckham cũng đã từng chạy quá tốc độ với vận tốc 95 km/giờ trong khi vận tốc cho phép là 64 km/giờ. Vào thời điểm đó, Beckham cũng đã bị trừ 6 điểm trên bằng lái và đấy cũng là lý do tòa có lệnh cấm nam cầu thủ lái xe trong 6 tháng tới.

David Beckham bị cấm lái xe 6 tháng chỉ vì điện thoại - ảnh 1
Hình ảnh dùng điện thoại khi lái xe bị người dân chụp lại

Vẫn điển trai trong bộ đồ màu xám lãng tử, Beckham đứng trước tòa án không thừa nhận tội này vì anh không nhớ gì về vụ việc. Cảnh sát gọi nhân chứng đã chụp bức hình lại và được biết Beckham lúc đó đã để điện thoại trên đùi và nhìn xuống nó khi xe đang di chuyển chậm trước khi bức hình được chụp.

Luật sư của Beckham nói rằng, ngôi sao này cũng không thích thú với việc lái xe vì điều đó làm anh căng thẳng. Do đó, lệnh cấm lái xe của tòa án cũng không hề gây khó dễ gì với anh ấy.

Thẩm phán thừa nhận rằng, thời điểm Beckham dùng điện thoại giao thông đang di chuyển rất chậm nhưng cũng nhấn mạnh cựu cầu thủ sẽ không nhận được bất kỳ sự nhân nhượng nào vì điều đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Ở VN uống ruou vẫn lái xe bình thường!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm