Đội đua Chevrolet SS và Red Bull Racing Australia "giậm giật" Harlem Shake

0
Ăn theo trào lưu điệu nhảy vui nhộn Harlem Shake đang gây sóng gió trên internet, mới đây, “tân binh” của làng đua xe Nasca là đội Chevrolet SS và Red Bull Racing Australia đã tung ra những clip vui nhộn.

Ăn theo trào lưu điệu nhảy vui nhộn Harlem Shake đang gây sóng gió trên internet, mới đây, “tân binh” của làng đua xe Nasca là đội Chevrolet SS và Red Bull Racing Australia đã tung ra những clip vui nhộn.

“Bối cảnh” của video clip để các thành viên của Red Bull Racing Australia và cả tay đua từng 4 lần vô địch Sprint Cup Nascar thể hiện Harlem Shake không thể thiếu những chiếc xe đua.

Đội đua Chevrolet SS và Red Bull Racing Australia  

Điệu nhảy Harlem Shake khai sinh từ những năm 1980 và chỉ thực sự "nổi như cồn" thời gian gần đây khi được DJ Baauer (23 tuổi, Mỹ) phối lại. Nội dung miêu tả một người trùm mặt (hoặc đeo mặt nạ) nhảy múa trong khi những người khác không để ý gì. Nhưng đến phần điệp khúc, những người xung quanh cùng hòa vào điệu nhảy với những đạo cụ kỳ cục.

 

Diễm Thi
Video clip: Carscoop

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Civic đời 2007 - 2011, lựa chọn yêu thích của giới chơi xe độ

Honda Civic - 'ông hoàng' xe độ một thời

Trong những năm 2007 - 2011, Honda Civic được xem là lựa chọn không thể tốt hơn với những người thích tự cá nhân hóa chiếc xe của mình. Với nhiều tùy chọn về phong cách ngoại hình, Civic là chiếc xe được độ nhiều nhất thời điểm đó.