Fast and Furious 6 lại "xay" siêu xe

0
Nối tiếp “thói quen” đua xe và phá xe của seri phim Fast and Furious, lần này Fast and Furious 6 cũng “xay” siêu xe tàn bạo không kém.

Phải đến hơn hai tháng nữa, Fast And Furious 6 (gọi tắt là FF6) mới ra rạp. Nhưng giới mộ điệu đoan chắc một điều rằng, nối tiếp “thói quen” đua xe và phá xe của seri phim FF, lần này FF6 cũng “xay” siêu xe tàn bạo không kém.

Không phải nhãn xe nào cũng có thể xuất hiện trong loạt phim FF. Người ta biết rằng, tất cả các mẫu xe khi vào khuôn hình đều phải có hợp đồng nhượng quyền thương mại. Từ trước đến nay, xe xuất hiện trong FF đều là các dòng “cơ bắp Mỹ” kiểu như Mustang hoặc  Dodge, và xe Nhật. FF6 khác hơn một chút, vẫn chú trọng “cơ bắp Mỹ”, nhưng đã thêm vào danh mục các “mãnh thú xa lộ” tên tuổi của xe châu Âu.

Ngay từ khi FF6 ra phim trường, dân ghiền xe và ghiền phim đã tự hỏi “Lần này Dominic Toretto (Vin Diesel đóng) sẽ chạy xe gì?” Câu trả lời là một chiếc Dodge Charger Daytona đời 1969. Dĩ nhiên, đây chỉ là “bản sao”, vì bạn sẽ tìm thấy dưới mui xe một động cơ V8 LS3 của GM. Đèn pha cũng khác (chắc để tránh việc chi nhiều tiền quá cho phần dễ bể nhất ở các vụ va chạm khi quay). Tóm lại, chiếc Dodge Charger Daytona trong phim sẽ “rẻ tiền” hơn nhiều so với nguyên bản ngoài đời thực.

Dominic cũng xài  chiếc Dodge Challenger đời 2011 trong phần đầu của bộ phim, và một chiếc Plymouth Cuda đời 1970 vào cuối của bộ phim. Challenger là chiếc xe anh sử dụng cuối phần năm.

Brian O'Connor (Paul Walker đóng) xài chiếc Nissan GT-R đời 2012, và trong phim, tay chơi cảnh sát này đã độ chiếc Nissan GT-R lên tới 1.000 mã lực.

Còn Letty (Michelle Rodriguez đóng) quay lại nhóm của Dominic  trong một chiếc Jensen Interceptor 1971.

Có bảy chiếc Ford Escort RS2000 và 9 chiếc Ford Mustang được dùng trong FF6. “Thảm” nhất là một chiếc Mustang sẽ bị … xe tăng nghiền nát. Các mẫu Mustang chủ yếu thuộc đời 1969, nhưng tân trang bằng động cơ LS3 V8 của GM.
 
Ở phía ngược lại, kẻ xấu” trong FF6 toàn xài BMW (dòng M5 2010, dòng 540i hoặc 535i).

Trong phần năm, đoạn “cướp ngân hàng” ở Brasil, một cặp Dodge Charger SRT8s trở thành “cây đinh” của show diễn khi kéo chiếc két sắt đựng tiền khổng lồ lao trên đường phố. Lần này (FF6) cũng không ngoại lệ, nhưng khủng khiếp hơn, các chiếc Dodge Charger SRT8 và Aston Martin đời 2006 sẽ “kéo sập”, theo đúng nghĩa đen, một chiếc máy bay vận tải (xem clip cuối bài).

 Fast and Furious 6 lại
Brian O'Connor (Paul Walker đóng) xài chiếc Nissan GT-R đời 2012, và trong phim, tay chơi cảnh sát này đã độ chiếc Nissan GT-R lên tới 1.000 mã lực

Fast and Furious 6 lại

Fast and Furious 6 lại

Fast and Furious 6 lại

Fast and Furious 6 lại
Chiếc Mustang đời 1969 này sẽ bị xe tăng nghiền nát

Fast and Furious 6 lại

Fast and Furious 6 lại
Tay chơi siêu hạng Dominic vẫn trung thành với các chiếc Dodge

Fast and Furious 6 lại


Fast and Furious 6 lại

Fast and Furious 6 lại
Còn Letty (Michelle Rodriguez đóng) quay lại nhóm của Dominic  trong một chiếc Jensen Interceptor 1971.

Fast and Furious 6 lại
Chiếc Dode và chiếc Aston Martin

 
 

Kim Lan

>> Siêu xe sáu bánh đầu tiên lăn bánh
>> Pagani Huayra - siêu xe "sexy" nhất thế giới
>> Những mẫu siêu xe đắt nhất thế giới
>> Siêu xe Aston Martin One-77 ‘‘cũ-mà-mới’’ được rao bán
>> Siêu xe điện thời trang của Mercedes
>> David Beckham thanh lý dàn siêu xe khủng
>> 5 siêu xe hybrid tương lai
>> Chevrolet ra mắt siêu xe “lạ thường”
>> Dấu ấn siêu xe tại Việt Nam
>> Lộng lẫy siêu xe tại triển lãm ôtô Paris 2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".