KIA Morning độ 'quái dị' nhất Việt Nam

9 Thanh Niên Online
Chiếc KIA Morning được độ lại theo phong cách "kinh dị" liên tục xuất hiện trên đường phố Việt Nam, khiến nhiều người "thán phục" gu thẩm mỹ của chủ xe.
Chiếc KIA Morning độ lại theo phong cách quái dị nhất Việt Nam Chiếc KIA Morning độ lại theo phong cách quái dị nhất Việt Nam
Chiếc KIA Morning độ lại theo phong cách quái dị nhất Việt Nam
Chủ nhân chiếc KIA Morning này thật sự táo bạo với phong cách độ xe của mình. Có thể đối với nhiều người, chiếc xe này không đẹp nhưng chắc chắn ai cũng sẽ ngoái nhìn khi thấy nó chạy trên đường, dù ở bất kỳ nơi đâu.
Chiếc KIA Morning này được độ lại với phong cách chắp vá chứ không chỉn chu như các xe độ thường thấy, dường như mọi chi tiết độ thêm trên xe đều do chủ nhân tự làm hoặc cố tình làm cho chiếc xe trở nên quái dị để thu hút mọi ánh nhìn.
KIA Morning độ 'quái dị' nhất Việt Nam - ảnh 1
Bánh dự phòng treo phía sau xe theo kiểu của xe SUV

Chi tiết nổi bật dễ thấy trên chiếc KIA Morning độ này là bộ wide bodykit thân rộng được lắp vào 4 hốc bánh. Tuy nhiên, bánh xe lại không được đưa ra ngoài mà vẫn nằm ở vị trí như xe nguyên bản, dù cho bộ mâm cũng đã được thay đổi theo ý thích của chủ xe. 
Xung quanh chiếc xe này còn gắn thêm rất nhiều linh, phụ kiện khác nhau từ tường chiếu hậu ở đèn pha trước, các chi tiết đèn LED trang trí hay cản bảo vệ trước sau... Một ý tưởng táo bạo khác còn đến từ việc treo bánh dự phòng phía sau đuôi xe như trên chiếc SUV, mặc dù đây chỉ là mẫu xe cỡ nhỏ hạng A dùng để đi phố.
KIA Morning độ 'quái dị' nhất Việt Nam - ảnh 2
Rất nhiều chi tiết nhỏ được gắn vào thân xe để tạo sự chú ý

Dù gây nhiều tranh cãi mỗi khi thông tin, hình ảnh chiếc xe này xuất hiện trên mạng xã hội nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một chiếc KIA Morning nổi bật nhất nhì Việt Nam với phong cách độ xe không giống ai, không theo bất kỳ trường phái nào, và chủ nhân của chiếc xe này hàng ngày vẫn rong rủi trên khắp mọi nẻo đường ở TP.HCM với nhiều ánh mắt ái ngại xen lẫn thích thú của người đi đường.
KIA Morning là mẫu xe ăn khách tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên đây chính là chiếc xe thu hút nhất nhờ phong cách độ cuồng nhiệt và khác người. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hoàng

Lê Hoàng

độ như này Cơ quan Đăng kiểm đã chứng nhận đủ an toàn giao thông chưa? Chưa kể gắn đèn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông khác, đây là một tệ nạn cần chấn chỉnh.
Tri Nguyen-NT

Tri Nguyen-NT

Xe này đã kiểm định xong rồi nên chủ xe độ thoải mái. Đến đợt kiểm định lần sau thì lại tháo ra là ok.
Lã Thịnh

Lã Thịnh

Người ta gắn thui. Còn bật thì lại theo ý thức tùy người. Thiết nghĩ độ như thế này cũng không ảnh hưởng gì.
Tan

Tan

Giống cái sàn thương mại điện tử di động, từ logo, đèn trợ sáng, đến mấy cài chắn bùn chắc cũng từ trên mạng.
Tony Nguyễn

Tony Nguyễn

Vừa xấu xí, vừa khùng điên...
Cuong

Cuong

Mới gặp em nó hôm chủ nhật này, nhìn bên ngoài hầm hố lắm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm