Kia Rondo hầm hố hơn với gói độ bodykit tại Sài Gòn

3 Thanh Niên Online
Thông thường, chiếc xe thường được độ bodykit là các mẫu sedan, ít ai ứng dụng ý tưởng này trên chiếc MPV như cách mà chủ xe Rondo này đã làm cho "xế cưng" của mình. 
Kia Rondo hầm hố hơn với bộ bodykit thể thao Kia Rondo hầm hố hơn với bộ bodykit thể thao
Kia Rondo hầm hố hơn với bộ bodykit thể thao
Tuy là một chiếc MPV 5+2 nhưng thiết kế của Kia Rondo khá trẻ trung và thời trang. Do vậy, việc biến một mẫu xe gia đình trở nên thể thao hơn là việc không khó đối với xưởng độ Phi Long Autosport. Sau khi lột xác, chiếc xe trông giống chiếc hatchback 5 cửa hơn là một mẫu MPV.
Toàn bộ phần đầu xe, ngoại trừ bộ đèn pha đã được thay đổi gần như hoàn toàn với bộ cản trước mới hầm hố, cụm lưới tản nhiệt mới thể thao hơn. Phụ kiện mới giúp các hốc đèn sương mù to hơn, nếu nhìn trực diện thấy khá “cơ bắp”.
Kia Rondo hầm hố hơn với gói độ bodykit tại Sài Gòn - ảnh 1
Bộ mâm mới có thiết kế đa chấu kích thước lớn

Sườn xe chỉ được bổ sung nhẹ một tấm ốp màu đen bên dưới gầm, mâm xe cũng đã được thay mới sang kích thước lớn hơn, kiểu đa chấu thời trang hơn nguyên bản. Trong khi đó, phần đuôi xe được tạo dáng khá ngầu không kém đầu xe, ngoài bộ cản sau hầm hố, Rondo còn được bổ sung thêm cánh hướng gió đuôi.
Kia Rondo hầm hố hơn với gói độ bodykit tại Sài Gòn - ảnh 2
Mặt trước của xe được thay đổi thiết kế gần như hoàn toàn

Ngoài thay đổi ngoại hình, chiếc Kia Rondo này không có khác biệt nào về mặt vận hành. Tại Việt Nam, Kia Rondo có 4 phiên bản động cơ bao gồm 1 phiên bản sử dụng động cơ dầu và 3 phiên bản trang bị động cơ xăng. Trong đó, động cơ dầu tăng áp 1.7L sử dụng hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép cho công suất cực đại 139 mã lực và mô men xoắn cực đại 340 Nm và 3 phiên bản động cơ xăng (Nu) sử dụng động cơ 2.0L kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và số sàn 6 cấp cho công suất 159 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 194 Nm tại 4.800 vòng/phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khang Man Nguyen

Khang Man Nguyen

Làm chổ nào vậy ad?
Tú Nguyễn

Tú Nguyễn

Bộ này có bán không ad?
Vũ

Vẫn xấu, nó mãi là MPV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".