Kỷ lục thế giới mới về... đậu xe

0
Một kỷ lục thế giới mới về đậu xe trong khoảng cách hẹp vừa được sách kỷ lục Guinness xác nhận. Khoảng cách kỷ lục mới được xác nhận là 13,1 cm.

 

Một kỷ lục thế giới mới về đậu xe trong khoảng cách hẹp vừa được sách kỷ lục Guinness xác nhận. Khoảng cách kỷ lục mới được xác nhận là 13,1 cm.

Kỷ lục thế giới mới về... đậu xe - ảnh 1

Cả hai anh em nhà Moffatt (người Anh, John và anh trai là Alastair) cùng nhau lập kỷ lục này. Nói chính xác, đó là một kỷ lục kép.

Trước đó, vào ngày 10.12.2012, anh em nhà Moffatt (vốn là các diễn viên đóng thế) đã thực hiện một số cảnh quay “xiết xe vào góc hẹp” trong một chương trình truyên hình có tên Officially Amazing.

Mới đây, họ quyết định thực hiện lại điều này dưới sự chứng kiến của các quan chức Guinness.

Ở những khoảng cách hẹp chúng ta đang nói đến,  nghĩa là khoảng cách để lách vào giữa hai xe khác đã chiếm chỗ trước đó, cách duy nhất để đậu xe là “quay” xe vào vị trí, chứ không thể điều xe theo cách thông thường.

Dĩ nhiên, anh em nhà Mofatt sử dụng chiếc Mayfair mini. Nhưng với khoảng cách giữa phần mũi chiếc Mayfair và phần đuôi xe đậu trước chỉ có 13,1 cm, ai sẽ có động lực tiếp theo để phá vỡ kỷ lục này đây?

 

 Kim Lan
Clips: YouTube

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".